fbpx
Fréttir

Ragnheiður Sara hættir keppni á heimsleikunum í Crossfit: „Erfiðasta sem ég hef þurft að gera í lífinu“

Óðinn Svan Óðinsson
Sunnudaginn 5. ágúst 2018 14:57

Ragnheiður Sara Sigmundsdóttir hefur neyðst til að draga sig úr keppni á heimsleikunum í Crossfit sem nú fara fram í Wisconsin í Bandaríkjunum. Ástæðan er sú að Ragnheiður Sara brákaði rifbein vegna álags í byrjun árs og meiðslin hafa nú tekið sig upp aftur. Ragnheiður Sara greinir frá þessu í tilfinningaþrunginni færslu á Instagram.

„Ég hóf keppni á föstudag ennþá í afneitun og eftir „Clean and jerk ladder“ urðu verkjatöflur minn besti vinur. Ég ákvað samt að halda áfram og harka af mér þrátt fyrir viðvörunarbjöllurnar,“ skrifar Ragnheiður Sara og bætir við: „Þetta er eitt það erfiðasta sem ég hef þurft að gera í lífinu en ég hef ákveðið að draga mig úr keppninni vegna álagsmeiðsla í rifbeinum.“

Hún var í 11. sæti leikanna eftir tvo keppnisdaga þegar hún ákvað að hætta keppni en leikarnir eru þeir fjórðu sem þessi magnaða íþróttakona tekur þátt í.

Sjáðu færslu Ragnheiðar Söru hér að neðan

View this post on Instagram

Sometimes things are unfair and don´t go as planned☹️ _ I have never been as well prepared for the @CrossfitGames as I was this year but early on in the competition something happened and my ribs got really sore and bruised. I was in a bit of denial and decided to tough it out. In the "Marathon row" the pain went a way as soon as had hit 10 km, so I thought this couldn´t be that bad. Afterwards the pain got so much worse of course. I started Friday, still in denial, and after the "Clean and jerk ladder" pain killers had become my best friend. I decided to keep on pushing today regardless of all the alarm bells but once I started warming up for events 9 and 10 the pain had become so bad that I could not bend over to do a snatch or complete a muscle up on the bar. _ It is one of the hardest things I have ever had to do in my life but I have decided to withdraw from the competition due to a stress fracture injury on my rib. _ This desicion is made after a consultation with my coach and doctors. There was only one decision to be made, and as much as I hate the fact that I am not going to finish this competition I know that this is the only right way to proceed. _ I will give a better and more detailed explanation on all of this when I know more but one thing is for sure. I´ll be back!!! _ Love, Sara ❤️

A post shared by Sara Sigmundsdóttir (@sarasigmunds) on

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fyrir 19 klukkutímum

Morðið í miðasölunni


Morðið í miðasölunni

Fréttir
Fyrir 20 klukkutímum

Hjörtur stöðvaði þjóf – Lét nokkur vel valin orð falla

Hjörtur stöðvaði þjóf – Lét nokkur vel valin orð falla
Fréttir
Í gær

Hildur Lilliendahl: „Takk fyrir þetta, Jón Steinar. Vonandi líður þér betur.“

Hildur Lilliendahl: „Takk fyrir þetta, Jón Steinar. Vonandi líður þér betur.“
Fréttir
Í gær

Einar um OR-málið: „Ennþá hefur enginn útskýrt fyrir henni fyrir hvað hún var rekin“

Einar um OR-málið: „Ennþá hefur enginn útskýrt fyrir henni fyrir hvað hún var rekin“
Fréttir
Í gær

Hefur þú séð þessar stúlkur? Allir sem hafa séð þær eru beðnir að hringja í 112

Hefur þú séð þessar stúlkur? Allir sem hafa séð þær eru beðnir að hringja í 112
Fréttir
Í gær

Tara Margrét: „Jón Steinar hefur trekk í trekk opinberað sig sem varðhund feðraveldisins“

Tara Margrét: „Jón Steinar hefur trekk í trekk opinberað sig sem varðhund feðraveldisins“