Fréttir

Björt undir feld

Björn Þorfinnsson skrifar
Föstudaginn 12. janúar 2018 06:00

Björt Ólafsdóttir mun vera að íhuga hvort hún gefi kost á sér til að leiða lista Bjartrar framtíðar í Reykjavík í komandi sveitarstjórnarkosningum. Björt féll af þingi síðasta haust og tók við formennsku í flokknum af Óttari Proppé.
S. Björn Blöndal, oddviti Bjartrar framtíðar, í Reykjavík gefur ekki kost á sér og ef vinsældir ríkisstjórnarinnar haldast á næstu misserum verða það rúmlega fjögur ár þangað til Björt fær annað tækifæri til að ná kjöri. Fjögur ár eru óralangur tími í stjórnmálum og ef Björt vill halda flokknum á lífi með sig í forystu þá er fátt annað í stöðunni en að komast í borgina.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af