fbpx
Fimmtudagur 09.júlí 2020
Matur

Svona á að elda fullkomin hrísgrjón – Það er einfaldara en þú heldur

DV Matur
Fimmtudaginn 16. janúar 2020 15:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Að elda hrísgrjón er ekkert sérstaklega flókið en hins vegar getur það gerst að hrísgrjónin tapa sínum fallega lit og klessast saman, þó maður fylgi leiðbeiningum frá A til Ö.

Við þessu er hins vegar afar einföld lausn sem allir ættu að vera færir um að nýta sér.

Það er nefnilega þjóðráð að bæta nokkrum skvettum úr sítrónu út í hrísgrjónapottinn þegar hrísgrjón eru soðin. Sýran í sítrónunni gerir hrísgrjónin hvítari og hindrar það að þau klessist saman.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Katrín svarar Kára

Ekki missa af

Matur
Fyrir 3 vikum

Þetta borðar Guðmundur Franklín á venjulegum degi

Þetta borðar Guðmundur Franklín á venjulegum degi
Matur
Fyrir 3 vikum

Geggjað grillpartí með lítilli fyrirhöfn – lambaspjót og desert

Geggjað grillpartí með lítilli fyrirhöfn – lambaspjót og desert
Matur
03.06.2020

Segist aldrei þurfa að skamma son sinn þökk sér vegan-mataræði

Segist aldrei þurfa að skamma son sinn þökk sér vegan-mataræði
Matur
02.06.2020

Skerðu vatnsmelónuna á skotstundu með tannþræði

Skerðu vatnsmelónuna á skotstundu með tannþræði