fbpx
Laugardagur 31.október 2020
Matur

Svona á að elda fullkomin hrísgrjón – Það er einfaldara en þú heldur

DV Matur
Fimmtudaginn 16. janúar 2020 15:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Að elda hrísgrjón er ekkert sérstaklega flókið en hins vegar getur það gerst að hrísgrjónin tapa sínum fallega lit og klessast saman, þó maður fylgi leiðbeiningum frá A til Ö.

Við þessu er hins vegar afar einföld lausn sem allir ættu að vera færir um að nýta sér.

Það er nefnilega þjóðráð að bæta nokkrum skvettum úr sítrónu út í hrísgrjónapottinn þegar hrísgrjón eru soðin. Sýran í sítrónunni gerir hrísgrjónin hvítari og hindrar það að þau klessist saman.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
Fyrir 2 vikum

Mexíkóbakan sem allir elska – ein besta uppskrift Svövu

Mexíkóbakan sem allir elska – ein besta uppskrift Svövu
Matur
Fyrir 2 vikum

Eliza og Guðni héldu upp á þakkargjörðarhátíð í gær – Uppskrift af eftirréttinum

Eliza og Guðni héldu upp á þakkargjörðarhátíð í gær – Uppskrift af eftirréttinum
Matur
Fyrir 3 vikum

Ketóhornið: Kraftmikil íslensk kjötsúpa stútfull af orku

Ketóhornið: Kraftmikil íslensk kjötsúpa stútfull af orku
Matur
Fyrir 3 vikum

Pestópitsa að hætti Berglindar sem slær öllum öðrum við

Pestópitsa að hætti Berglindar sem slær öllum öðrum við
Matur
27.09.2020

Helgarbröns að hætti Unu – Ketóbolla og morgunverðar-tortillur

Helgarbröns að hætti Unu – Ketóbolla og morgunverðar-tortillur
Matur
24.09.2020

Einn vinsælasti veitingastaður borgarinnar opnar kaffihús

Einn vinsælasti veitingastaður borgarinnar opnar kaffihús
Matur
19.09.2020

Helgi Björns fer í veitingabransann – Tekur við rekstrinum á Hótel Borg

Helgi Björns fer í veitingabransann – Tekur við rekstrinum á Hótel Borg
Matur
15.09.2020

Sláðu í gegn með þessum nestishugmyndum

Sláðu í gegn með þessum nestishugmyndum