fbpx
Þriðjudagur 11.ágúst 2020
Kynning

Helga Jónsdóttir var þjökuð í tíu ár

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Laugardaginn 25. janúar 2020 14:00

Helga Jónsdóttir á góðri stund í Búdapest.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Ég var búin að þjást af flökkuverkjum bæði í efri og neðri kjálka í um 10 ár. Það var búið að reyna að gera allt fyrir mig og ég hafði leitað til nokkurra tannlækna hér á landi. Einnig var komið að því að ég þyrfti einn til tvo implanta en það verð sem mér bauðst hér á Íslandi var of hátt fyrir mig,“ segir Helga Jónsdóttir.

Helga heyrði fyrst um Kreativ Dental Clinic á Facebook og las síðar blaðaviðtal við Grím Axelsson, umboðsmann Kreativ Dental Clinic á Íslandi. „Forvitni mín vaknaði eftir þennan lestur og þarna eygði ég von um að ég og eiginmaður minn, Arnór Hermannsson, gætum fengið tannlæknaþjónustu á viðráðanlegu verði. Eftir símtal við Grím og eftir að hafa skoðað heimasíðu tannlæknastofunnar, sem er á íslensku, þá var lagt á ráðin og undirbúin ferð til Búdapest.“

 

Óttinn sem reyndist ástæðulaus

„Það sem skipti sköpum í ákvörðun okkar var að hafa íslenskan umboðsmann og íslenska vefsíðu. Þetta var strax allt mjög traustvekjandi, því það sem ég óttaðist mest var hversu ókunnug ég var í Búdapest. Myndi ég rata á hótelið? Hvernig kæmist ég fram og til baka frá tannlæknastofunni?“ Þessi ótti reyndist algjörlega ástæðulaus og öll sú þjónusta sem Kreativ Dental Clinic veitti átti eftir að koma Helgu verulega á óvart. „Það gekk allt fyrst og fremst út á velferð okkar allan tímann.“

 

Var mjög hrædd við tannlækna og tannlækningar

„Ég fór í fyrstu skoðun í október 2017. Þegar við hjónin lentum í Búdapest tók Kreativ Dental strax á móti okkur við þjónustuborð sitt á flugvellinum. Bílstjóri tannlæknastofunnar beið eftir okkur og keyrði okkur á hótelið. Bílstjórinn sá einnig um að koma okkur til og frá tannlæknastofunni. Svo rann upp fyrsti dagurinn hjá tannlæknunum. Ég kveið þessu hræðilega því ég er eins og flestir; mjög hrædd við tannlækningar.“

Loks kom ástæðan fyrir flökkuverkjunum

„Eftir myndatökur og skoðun þá útskýrði tannlæknirinn hvað þyrfti að gera fyrir mig. Þarna kom í ljós ástæðan fyrir þessum flökkuverkjum sem höfðu þjakað mig í 10 ár! Ég var með sýkingu í beini undir/yfir rótfylltum tönnum og ekkert annað í stöðunni en að fjarlægja þær. Það var gert en þá kom í ljós að ein tönnin var sérfræðingstilfelli og þurfti skurðaðgerð til að ná henni. Þá var ekkert verið að bíða. Mér var fylgt strax í aðra byggingu við hliðina og þar beið teymi eftir mér og málið klárað.“

 

„Tilfinningin er dásamleg“

Þá var fyrsta áfanga af þremur lokið hjá Helgu. „Nú þurfti ég að fara heim til Íslands og sárin að gróa, svo hægt væri að setja implant. Allt í allt tók þetta átján mánuði og eru orðnir þrír mánuðir síðan ég lauk mínu ferli. Í dag er dásamleg tilfinning að vera búin að fá tannheilsuna aftur. Mitt tilfelli var ekki flókið ferli eins og hjá mörgum sem ég kynntist þarna úti, en það var þó aðeins á valdi sérfræðinga að finna og leysa vandamálið og það gerðu þeir svo sannarlega á Kreativ Dental Clinic. Tíu ára verkjasögu minni lauk þar.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Kynning
04.06.2020

Lærðu svo ótrúlega margt á stuttum tíma

Lærðu svo ótrúlega margt á stuttum tíma
Kynning
27.05.2020

Spring Copenhagen: Fallegar vörur innblásnar af skandinavískri hefð

Spring Copenhagen: Fallegar vörur innblásnar af skandinavískri hefð
Kynning
22.05.2020

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn
Kynning
21.05.2020

Spriklandi ferskur fiskur úr Djúpinu

Spriklandi ferskur fiskur úr Djúpinu
Kynning
09.04.2020

Ný alþjóðleg deild Kvikmyndaskóla Íslands í haust

Ný alþjóðleg deild Kvikmyndaskóla Íslands í haust
Kynning
09.04.2020

Núna er tíminn fyrir Skanva!

Núna er tíminn fyrir Skanva!
Kynning
21.03.2020

Geislatækni: Laserskurður og ryðfrí smíði í hæsta gæðaflokki

Geislatækni: Laserskurður og ryðfrí smíði í hæsta gæðaflokki
Kynning
20.03.2020

Ekki láta þér leiðast heima: Tómstundatækin í Ping Pong skemmta þér og þínum

Ekki láta þér leiðast heima: Tómstundatækin í Ping Pong skemmta þér og þínum