fbpx
Miðvikudagur 23.október 2019  |

DV - Frjáls og óháður miðill

Kynning

Myndfundarbúnaður og 3CX símkerfi frá Boðleið

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Laugardaginn 19. janúar 2019 10:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Boðleið hefur lengi  sérhæft sig í síma- og netmálum fyrir lítil sem stór fyrirtæki og hótel og hefur kappkostað að veita fyrirtækjum heildarþjónustu á þeim sviðum ásamt öryggiskerfum og myndaeftirlitsbúnaði. „Við höfum orðið varir við töluverðan áhuga á myndfundarbúnaði frá okkar viðskiptavinum undanfarið og bjóðum við upp á mjög góðar lausnir þar,“ segir Þorvaldur Harðarson, sölustjóri Boðleiðar.

Boðleið
Þorvaldur Harðarson sölustjóri Boðleiðar


Myndfundarbúnaður

Einfaldleikinn er í fyrirrúmi varðandi þann myndfundarbúnað sem Boðleið býður.

Boðleið
Það er auðvelt að eiga samtal með 3CX

Þorvaldur fer yfir það: „3CX símakerfin sem við leigjum og seljum eru með innbyggða myndfundarlausn sem allir okkar viðskiptavinir geta nýtt sér án aukakostnaðar en einnig er til gjaldfrjáls útgáfa fyrir þá sem þarfnast einungis myndfundarkerfis og eru ekki með 3CX.

Boðleið
Svona lítur myndfundarbúnaðurinn út á skjá.

Kosturinn við 3CX myndfundarkerfið er að það þarf ekki sérstakan hugbúnað fyrir notendur, einungis þarf að nota netvafra sem styður WebRTC eins og t.d Google Chrome eða Firefox. Einnig er hægt að nota farsíma. Við erum svo með mikið úrval af myndavélum og hljóðbúnaði fyrir minni og stærri fundarherbergi sem einnig er hægt að nota fyrir Skype for Business eða Microsoft Team.“

Boðleið
Ýmiss konar aukabúnaður fyrir myndfundi.

Boðleið


3CX símakerfi

3CX símakerfi eru orðin mjög útbreidd hér á landi og eru notuð bæði af smáum fyrirtækjum sem og mörgum af stærstu fyrirtækjum landsins. 3CX kerfið er til í  þremur útgáfum. Hægt er að byrja á fríu kerfi sem vex svo eftir því sem fyrirtækið stækkar. Í Pro útgáfu kerfisins er allt innifalið eins og þjónustuver, skýrslukerfi og rauntímaupplýsingar fyrir skjáborð, skiptiborð, upptökur, farsímatengingar, tenging við CRM upplýsingakerfi, tenging við Office 365, vefspjall við t.d. þjónustudeild og að sjálfsögðu myndfundarkerfi.

Boðleið
Auðvelt að sjá hver er upptekinn og hver ekki.


Öryggiskerfi

Boðleið býður einnig upp á öryggiskerfi, en hægt er að kynna sér þau á vefsíðu Boðleiðar. Grunnpakki fyrir heimili er frá 22.900 krónum.

 

Nánar má skoða vöruúrvalið í vefverslun Boðleiðar á www.voruland.is en heimasíða Boðleiðar er www.bodleid.is  Til að fá nánari upplýsingar eða tilboð er gott að hringja í síma 535-5200 eða senda tölvupóst á netfangið sala@bodleid.is.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 5 dögum

Smárabíó opnar í dag fyrir nýjar upplifanir á skemmtisvæði sínu í Smáralind!

Smárabíó opnar í dag fyrir nýjar upplifanir á skemmtisvæði sínu í Smáralind!
Kynning
Fyrir 1 viku

Endingargóðir skór –  Vistvænn kostur fyrir umhverfið

Endingargóðir skór –  Vistvænn kostur fyrir umhverfið
Kynning
Fyrir 2 vikum

Nýtt útibú SPORT24 opnar á morgun!: Gerðu frábær kaup á nýjum íþróttavörum – Opnunartilboð og 24% opnunarafsláttur

Nýtt útibú SPORT24 opnar á morgun!: Gerðu frábær kaup á nýjum íþróttavörum – Opnunartilboð og 24% opnunarafsláttur
Kynning
Fyrir 2 vikum

Húðfegrun: Hátæknilegar og árangursríkar húðmeðferðir

Húðfegrun: Hátæknilegar og árangursríkar húðmeðferðir