fbpx
Sunnudagur 14.apríl 2024
FókusKynning

Skjólverk: Alhliða viðhald og endurbætur

Kynning
Ritstjórn DV
Þriðjudaginn 8. ágúst 2017 14:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Byggingafyrirtækið Skjólverk ehf. hefur verið starfandi frá árinu 1987, eða í rétt tæp 30 ár. Meginþungi starfsemi fyrirtækisins liggur í viðhaldi og endurbótum á húsnæði, umfram verkefni á sviði nýbygginga. Skjólverk sinnir reglulegu viðhaldi og endurbótum á hátt á þriðja þúsund íbúðum á höfuðborgarsvæðinu í samstarfi við stærstu fasteignafélög landsins, þar inni eru meðal annars fjölmargar íbúðir í félagslega húsnæðiskerfinu. En Skjólverk sinnir líka þjónustu við einstök húsfélög og vinnur því fyrir bæði litla og stóra aðila.

Einstakur reynslu- og þekkingargrunnur

Hjá Skjólverki starfar hópur faglærðra iðnaðarmanna á hinum ýmsu sviðum. Víðtæk þekking þeirra og reynsla gagnast vel við hin ýmsu vandamál sem hefðbundnar byggingaraðferðir á Íslandi hafa í för með sér. Margt er vel gert við byggingu íbúða hér á landi en aðferðirnar og byggingarefnin hafa líka skapað vandamál á borð við húsasveppi, raka, skort á loftun á þökum og slæma hljóðvist. Þessi vandamál takast starfsmenn Skjólverks á við, til dæmis með því að skipta út byggingarefnum þar sem við á. Hér kemur stór reynslubanki Skjólverks að góðum notum en fyrirtækið vinnur auk þess oft í nánu samstarfi við arkitekta og sérfræðinga á sviði byggingarverkfræði og byggingareðlisfræði.

Heildarmynd og forgangsröðun

Skjólverk kappkostar að beita bestu og nýjustu aðferðum hverju sinni við lagfæringar og endurbætur. Fyrirtækið virkjar þar, auk þekkingar og reynslu eigin starfsmanna, náið samstarf sitt við sérhæfða samstarfsaðila með mikla menntun og reynslu hver á sínu sviði. Afrakstur þess er lækkun viðhaldskostnaðar og betri heildarsýn yfir ástand og rekstur fasteigna.
Skjólverk býður upp á alhliða viðgerðir á öllum tegundum fasteigna, til dæmis glugga og glerskipti, endurnýjun og viðgerðir á þakefnum, uppsetningu á utanhússklæðningum, pípulagnir, raflagnir, múrvinnu, málun, dúklagningar og fleira.
Auk einstakra viðhalds- og endurbótaverkefna býður fyrirtækið upp á nýbyggingar og viðbætur fasteigna og veitir auk þess langtímaþjónustu og ráðgjöf (LCC) vegna viðhalds fasteigna.

Stórt og smátt – allar iðngreinar

Skjólverk tekur bæði að sér stór og smá verk á sviði lagfæringa og endurbóta og vinnur jafnt fyrir stóra sem smáa aðila, eins og fyrr segir. Sérhæfð þekking og kunnátta iðnaðarmanna Skjólverks spannar vítt svið en fyrirtækið hefur á sínum vegum iðnmeistara og faglærða iðnaðarmenn í eftirtöldum greinum:

Húsasmíði
Málun
Trésmíði
Innréttingar/hurðir
Múverk
Dúkalögn/veggfóður
Pípulagnir
Pappalagnir/dúkur
Raflagnir
Niðurrif
Blikksmíði
Stíflulosun

Hver sá aðili sem þarf á þjónustu iðnaðarmanna að halda, jafnt í stórum sem smáum verkefnum, getur haft samband við Skjólverk og fengið tilboð í verk.

Skjólverk er til húsa að Ármúla 8, 108 Reykjavík. Sími er 898 4520 og netfang skjolverk@skjolverk.is

Á vandaðri heimasíðu fyrirtækisins,www.skjolverk.is, er að finna gagnlegar upplýsingar um starfsemina og þá þjónustu sem í boði er.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
13.12.2023

Hlífðarpúðar sem aðlagast líkamanum vegna einstakrar tækni

Hlífðarpúðar sem aðlagast líkamanum vegna einstakrar tækni
Kynning
28.11.2023

Skúli fann heilsuna aftur í Póllandi – „Lífsgæði mín löguðust umtalsvert frá því að vera algjör sjúklingur eða öryrki yfir í að komast aftur á vinnumarkaðinn“

Skúli fann heilsuna aftur í Póllandi – „Lífsgæði mín löguðust umtalsvert frá því að vera algjör sjúklingur eða öryrki yfir í að komast aftur á vinnumarkaðinn“
Kynning
31.03.2023

Glæsilegir vinningar í Páskaleik DV: Taktu þátt fyrir 5. apríl

Glæsilegir vinningar í Páskaleik DV: Taktu þátt fyrir 5. apríl
Kynning
29.03.2023

Miklu meiri lífsgæði með Protis Liðum

Miklu meiri lífsgæði með Protis Liðum