fbpx
Fimmtudagur 25.apríl 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Orðið á götunni

Unnið að endurreisn WOW ?

Fréttir

Tryggva fannst öndin kynþokkafull: „Þetta er það sem gerist þegar menn eru í tengslum við dýrin“

Ritstjórn DV
Mánudaginn 11. febrúar 2019 10:56

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Tryggvi Hansen listamaður býr í skógarrjóðri rétt utan við Reykjavík. Hann segir manninum eðlilegt að lifa úti í náttúrunni en ekki í húsi. Í nýjasta þætti Paradísarheimtar, þætti Jóns Ársæls, talaði hann um dýr á nokkuð kynferðislegan máta.

Tryggvi lýsti önd sem hann var að gefa brauð í Danmörku sem sexí. „Ég hef alveg furðulegar sögur af samtölum mínum við dýr. Bæði ketti, sem hafa komið til mín, ég hef alltaf hugsað svo mikið um dýrin í Danmörku. Það kemur allt í einu köttur sem er eins og hann sé ástfanginn að mér. Það verður eins og við séum ástfangið par upp í rúmi. Það var náttúrlega ekkert kynlíf en það var samt þetta, eins og þetta væri kona sem væri ástfangin að mér. Ég lenti meira að segja í þessu með karlkynsketti. Þetta var eins og „relationship“. Hann gat orðið svo móðgaður,“ lýsti Tryggvi.

Hann fór svo að ræða um téða önd. „Það kom önd, ég var alltaf að gefa fuglum. Það kom alltaf mikið af fuglum. Svo var ein þeirra sem var alltaf svo svakalega frek og átti bara einn unga. Hún kom alltaf: „ég þarf að fá meira að éta!“ og ég var einhvern tímann nýbúinn að gefa. Svo kemur hún og vill fá meira að éta og ég segi við hana: „nú finnst mér þetta aðeins of mikið, þú verður að bíða aðeins, við vorum að gefa rétt áðan.“ Hún lét sér ekki segjast og hún gengur einhvern veginn þannig og stendur á einum fæti, á hlið. Svo breytir hún einhvern veginn öllu „systeminu“, vængjunum og hausnum. Allt í einu starir þetta neon auga á mig,“ sagði Tryggvi.

Hann lýsti því hvernig öndin hafi orðið kynæsandi við þetta. „Það víbrar og ég finn bara kynferðislega, ég er alveg bara,  hún var að segja við mig „ég er alveg til með að vera þín kona, ég er búin að missa manninn minn og þetta er sanngjarnt að ég hafi einhvern til að hjálpa mér við uppeldi á barninu og mér lýst vel á þig“. Ég bara, já, já, góða, ég bara gef þér þegar þú vilt. Eftir þetta gaf ég henni alltaf þegar ég sá hana og bar mikla virðingu fyrir henni. Þetta var nú ekkert nánara hjá okkur eftir þetta en ég áttaði mig á því að hún breytist þarna úr önd yfir í bara sexí veru einhvern veginn. Að ég gæti alveg sokkið inn í þetta og orðið ástfanginn að henni. Þetta er það sem gerist þegar menn eru í tengslum við dýrin,“ sagði Tryggvi.

Tryggvi hélt áhugaverða listsýningu í Borgarbókasafninu í Árbæ í haust og fjallaði DV þá um sýninguna og feril Tryggva. Sjá hér.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Í gær

Hörður Sigurgestsson er látinn

Hörður Sigurgestsson er látinn
Fréttir
Í gær

Kári vill lækka kostnað heimilanna: „Við eigum að hafa raforkuna á framleiðsluverði og ekki krónu umfram það“

Kári vill lækka kostnað heimilanna: „Við eigum að hafa raforkuna á framleiðsluverði og ekki krónu umfram það“
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Bubbi áhyggjufullur: Barnanna bíður ekkert nema helvíti ef við bregðumst ekki við

Bubbi áhyggjufullur: Barnanna bíður ekkert nema helvíti ef við bregðumst ekki við
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Miklar breytingar hjá Coca-Cola á Íslandi: Coke Zero umturnað

Miklar breytingar hjá Coca-Cola á Íslandi: Coke Zero umturnað
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Tekinn á 145 á Reykjanesbraut: Það varð ferðamanninum dýrkeypt

Tekinn á 145 á Reykjanesbraut: Það varð ferðamanninum dýrkeypt
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Deilur fyrrverandi og núverandi maka setja Íslendingasamfélagið í Danmörku á hliðina – „Þvílíkur viðbjóður sem fólk er“

Deilur fyrrverandi og núverandi maka setja Íslendingasamfélagið í Danmörku á hliðina – „Þvílíkur viðbjóður sem fólk er“