fbpx
Föstudagur 29.maí 2020
Bleikt

Lesið í tarot Vigdísar Hauks: Erfiðar en óhjákvæmilegar breytingar í einkalífinu

Ritstjórn Bleikt
Sunnudaginn 8. desember 2019 17:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það er aldrei lognmolla í kringum borgarfulltrúann Vigdísi Hauksdóttur. Nýjasta hneykslismálið í borgarstjórn er matarkostnaður kjörinna fulltrúa. Þá hefur Vigdís einnig munnhöggvist við Pírata og mál er varðar meint einelti hennar gegn starfsmanni ráðhússins er komið á borð siðanefndar Sambands íslenskra sveitarfélaga. DV fannst því tilvalið að leggja tarot fyrir Vigdísi og athuga hvað framtíðin ber í skauti sér. Lesendum DV er bent á að þeir geta dregið tarotspil á vef DV.

Dulbúin tækifæri

Fyrsta spilið sem kemur upp hjá Vigdísi er 5 bikarar. Það táknar mikil vonbrigði með eineltismálið svokallaða, en framvinda þess ýtir undir leiða og volæði hjá Vigdísi. Þess vegna er hún ekki í jafnvægi þessa dagana og það á afskaplega illa við hana. Ef Vigdís leyfir þessari líðan að ná yfirtökum á annars jákvæðri orku hennar og viðhorfi er hætta á að neikvæðar tilfinningar hennar verði henni þungbærar og magnist í huganum og ýti þar með undir ójafnvægi sem á ekki við Vigdísi. Vigdísi er ráðlagt að opna hjarta sitt til að eflast og létta þungum byrðum af öxlunum því það er satt sem þeir segja: Í hverju vandamáli felast dulbúin tækifæri.

Breytingar í ástalífi

Næst er það Turninn sem táknar sært stolt Vigdísar. Hér er í raun ítrekað þetta ójafnvægi sem ríkir innra með henni. Svo eru einhverjar breytingar í vændum sem trufla hversdaginn hennar, en hún verður að hafa hugfast að þessar breytingar eru til hins betra. Þessar breytingar tengjast ástalífinu og þær eru erfiðar en jafnframt óhjákvæmilegar. En stundum þarf að fara yfir erfiða hjalla til að finna hamingjuna. Þessar breytingar koma í kjölfar einhvers tækifæris eða atburðar sem opnar augu Vigdísar fyrir hvernig hún vill hafa líf sitt í raun og veru. Þessi atburður er óþægilegur en nauðsynlegur. Hún fær aðstoð úr óvæntri átt.

Fjölskyldufortíð

Loks er það Dómurinn – skuggalegt spil sem ber með sér fallegan boðskap. Vigdís hefur nefnilega verið að spá mikið í fortíðina upp á síðkastið. Hún lítur um öxl og sér hvað fór vel og hvað mátti betur fara. Vigdís þarf að hætta að pæla í fortíðinni því hún gerði það sem hún hélt að væri rétt í einu tilteknu máli er varðar fjölskylduna. Nú verður hún að hætta að dvelja í fortíðinni og horfa opnum augum fram á veginn. Nýr kafli bíður Vigdísar og hann er bæði spennandi og gefandi. Breytingar eiga illa við Vigdísi og því kvíðir hún einnig þessum breytingum. Allt sem hún rannsakar verður mikilvægt í lífinu og leiðir hana áfram á betri stað.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 3 dögum

Unglegt útlit föður Piers Morgan vekur athygli

Unglegt útlit föður Piers Morgan vekur athygli
Bleikt
Fyrir 3 dögum

Keypti hluti úr yfirgefinni geymslu og fann stóra vatnsflösku fulla af mynt

Keypti hluti úr yfirgefinni geymslu og fann stóra vatnsflösku fulla af mynt
Bleikt
Fyrir 1 viku

Fólk í áfalli vegna nýrra raunveruleikaþátta þar sem menn keppast um að barna konu

Fólk í áfalli vegna nýrra raunveruleikaþátta þar sem menn keppast um að barna konu
Bleikt
Fyrir 1 viku

Almenningur kemur hjúkrunarfræðingi til varnar

Almenningur kemur hjúkrunarfræðingi til varnar
Bleikt
Fyrir 1 viku

Átakanlegar myndir sýna hvernig hundur breyttist við það að búa í dýraathvarfi

Átakanlegar myndir sýna hvernig hundur breyttist við það að búa í dýraathvarfi
Bleikt
Fyrir 1 viku

„Þau elska stöðugleikann í langtímasambandi og öryggið sem það gefur þeim“

„Þau elska stöðugleikann í langtímasambandi og öryggið sem það gefur þeim“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.