Berglind Hreiðarsdóttir matarbloggari á gotteri.is er ekki hrædd við að stytta sér leið, hvað þá þegar útkoman er dásamlega góð. Hér fyrir neðan finnurðu reddinguna sem gæti bjargað jólunum þínum.
Innihald:
2 skalottlaukar
2 msk. smjör
1 pk. Toro Brun Saus
1 pk. Toro Saus til Steg
500 ml rjómi
350 ml vatn
1 msk. fljótandi svínakraftur 1 tsk. rifsberjasulta
Saxið laukinn smátt og steikið upp úr smjöri við miðlungshita þar til laukurinn mýkist.
Hellið vatni og rjóma út í pottinn og pískið duftið úr báðum sósupökk- unum saman við.
Hitið að suðu og hrærið reglulega í allan tímann.
Bætið krafti og sultu saman við og leyfið sósunni að malla þar til annað er tilbúið og hrærið reglu- lega í á meðan.