Föstudagur 26.júlí 2024

Stuðningsmenn Arsenal brjálaðir – Þetta sungu stuðningsmenn Tottenham yfir tapinu í kvöld

Þriðjudaginn 14. maí 2024 21:00

„Eru þið að horfa Arsenal?,“ sungu bæði stuðningsmenn Tottenham og Manchester City undir lok leiks liðanna í kvöld, City er komið á toppinn.

Arsenal og Tottenham eru erkifjendur og vildi stóri hluti stuðningsmanna Tottenham hreinlega tapa í kvöld til að reyna að koma í veg fyrir að Arsenal yrði meistari.

City er komið með tveggja stiga forskot á toppi ensku úrvalsdeildarinnar eftir afar mikilvægan sigur á Tottenham í Lundúnum í kvöld.

Allir sem tengjast Arsenal horfðu spenntir á leikinn og vonuðust eftir greiða frá erkifjendum sínum, fjöldi stuðningsmanna Tottenham vildi sjá lið sitt tapa leiknum.

Leikurinn var jafn og spennandi en það var hinn norski Erling Haaland sem skoraði bæði mörk leiksins í síðari hálfleik.

Það fyrra kom eftir frábæra sendingu Kevin De Bruyne en það seinna úr vítaspyrnu. 0-2 sigur staðreynd.

Tottenham fékk sín færi í leiknum en bæði Ederson og Steffan Ortega vörðu vel en markvörðurinn fór meiddur af velli í síðari hálfleik og Ortega steig inn.

City er með 88 stig en Arsenal tveimur stigum minna fyrir lokaumferðina sem fram fer á sunnudag.

City fær West Ham í heimsókn á Ethiad völlinn á meðan Arsenal tekur á móti Everton.