fbpx
Fimmtudagur 08.desember 2022
433Sport

Krabbamein og fleiri áföll stöðvuðu Mist ekki – „Það verður smá skrýtið núna að fylla upp í tómarúmið“

433
Laugardaginn 8. október 2022 07:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Mist Edvardsdóttir er gestur í nýjasta þætti Íþróttavikunnar með Benna Bó á Hringbraut. Hún mætti í settið ásamt Herði Snævari Jónssyni, íþróttastjóra Torgs. 

Mist átti magnaðan knattspyrnuferil. Nú hefur hún að öllum líkindum lagt skóna á hilluna eftir fjórða krossbandsslit ferilsins, 32 ára gömul. 

„Ég hef verið í fótbolta síðan ég var fjögurra ára. Ég veit ekki hvort maður muni nokkurn tímann finna eins mikla ástríðu fyrir einhverju. Það verður smá skrýtið núna að fylla upp í tómarúmið,“ segir Mist.  

„Ég er búinn að vera að brjóta hugann yfir hvað ég get gert til að dreifa huganum. Ég var kominn út „ég verð bara að kaupa mér hús og gera það upp“ og einhver svona vitleysa. Maður þarf að finna sér eitthvað. Ég hef mjög gaman að golfi og mig langar svolítið að taka það föstum tökum.“ 

Krossbandsslit voru ekki einu áföll á knattspyrnuferli Mistar. Hún greindist með krabbamein árið 2014. 

„Ég er sátt við minn feril í dag. Ég syrgi alveg líka hvernig hann fór, sérstaklega landsliðsferilinn. Ég greinist með krabbamein og slít í kjölfarið fjórum sinnum krossband á sex árum. En úr því sem var er ég mjög sátt með minn feril.“ 

Hún sagði nánar frá því er hún greindist með krabbamein. „Ég talaði bara við landsliðslækni. Ég fór ekki til læknis strax. Ég hitti alltaf bara lækni landsliðsins í ferðum og svona. Það er síðan í júní sem ég fæ greininguna. Það er rétt fyrir eitthvað verkefni, tvo leiki á móti Danmörku. Ég fór með liðinu út og varð eftir í Danmörku til að byrja meðferðina, fara í skanna og svona. Þær fóru heim að spila seinni leikinn.“ 

video
play-sharp-fill
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Mætir fyrrum liðsfélaga sínum í Messi en er hugmyndalaus: ,,Veit ekki hvernig við stöðvum hann“

Mætir fyrrum liðsfélaga sínum í Messi en er hugmyndalaus: ,,Veit ekki hvernig við stöðvum hann“
433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Segist hafa verið ömurlegur á HM – ,,Frammistaða mín var stórslys“

Segist hafa verið ömurlegur á HM – ,,Frammistaða mín var stórslys“
433Sport
Fyrir 19 klukkutímum

Atli Hrafn yfirgefur ÍBV og semur við HK

Atli Hrafn yfirgefur ÍBV og semur við HK
433Sport
Fyrir 19 klukkutímum

Allt er þegar þrennt er – Kristinn Freyr aftur heim í Val

Allt er þegar þrennt er – Kristinn Freyr aftur heim í Val
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Tveir handteknir sem eru grunaðir um innbrotið og þjófnaðinn

Tveir handteknir sem eru grunaðir um innbrotið og þjófnaðinn
433Sport
Fyrir 22 klukkutímum

Ræddu myndbandið af Beckham sem fólk talar mikið um – „Ég var hissa“

Ræddu myndbandið af Beckham sem fólk talar mikið um – „Ég var hissa“