Minamino skoraði eftir hælsendingu frá Salah – sjáðu markið

Ísak Gabríel Regal
Fimmtudaginn 29. júlí 2021 22:00

Getty Images

Japaninn Takumi Minamino skoraði frábært mark fyrir Liverpool í æfingaleik gegn Hertha Berlin í kvöld. Hertha Berlin vann leikinn 4-3 en þeir Santiago Ascacibar, Suat Serdar og Stevan Jovetic skoruðu fyrir lið Hertha Berlin. Sadio Mané, Minamino og Oxlade-Chamberlain skoruðu fyrir Liverpool.

Minamino jafnaði metin í 2-2 á 43. mínútu eftir að Naby Keita vann boltann á miðsvæðinu og gaf á Mo Salah sem gaf frábæra hælsendingu á Minamino sem afgreiddi boltann örugglega í netið.

Þeir Joe Gomez og Virgil van Dijk komu saman inn á fyrir Liverpool á 69. mínútu en miðverðirnir hafa verið lengi frá vegna meiðsla. Þeim tókst ekki að koma í veg fyrir fjórða mark Hertha Berlin í leiknum en stuðningsmenn Liverpool verða fegnir að sjá turnana tvo aftur í liðinu.