Miðvikudagur 24.apríl 2024

Sjáðu hvað þjóðin hafði að segja um leikinn: Brynjar vinsæll og myndbandsdómgæslunni þakkað fyrir – ,,Seldur eftir 12 mínútur“

Þriðjudaginn 8. júní 2021 17:57

Mynd/Getty

Íslenska karlalandsliðið gerði jafntefli við það pólska á útivelli í dag. Frammistaðan heilt yfir var góð og var Ísland nálægt því að sigra.

Albert Guðmundsson kom Íslandi yfir á 24. mínútu leiksins með flottri hælspyrnu. Guðmundur Þórarinsson tók þá hornspyrnu sem rataði á Aron Einar Gunnarsson, hann sparkaði í átt að marki þar sem Albert kom boltanum í netið af stuttu færi. Fyrst var að vísu dæmt rangstaða en eftir að hafa tekið sér langan tíma ákváðu dómarar að skoða myndbandsdómgæsluna. Þar komust þeir réttilega að því að Albert hafði verið réttstæður.

Tíu mínútum síðar jafnaði Pietr Zielenski fyrir heimamenn. Hann skoraði þá eftir fyrirgjöf sem fór framhjá íslensku varnarmönnunum.

Brynjar Ingi Bjarnason kom Íslandi aftur yfir í upphafi seinni hálfleiks með glæsilegu skoti eftir fyrirgjöf Guðmundar.

Karol Swiderski jafnaði hins vegar aftur fyrir Pólland á 88. mínútu. Svekkjandi að halda ekki út. Lokatölur 2-2.

Hér fyrir neðan má sjá umræðuna á Twitter yfir leiknum. Þar er Brynjar einmitt vinsæll.