Fimmtudagur 25.apríl 2024

Sjáðu myndina: Átti fyrra mark Atletico gegn Liverpool að standa?

Þriðjudaginn 19. október 2021 20:14

Thomas Lemar skoraði í dag. Mynd/Getty

Atletico Madrid og Liverpool eigast nú við í riðlakeppni Meistaradeildar Evrópu. Staðan er 2-2 þegar seinni hálfleikur er nýhafinn.

Mohamed Salah kom Liverpool yfir á 8. mínútu og Naby Keita tvöfaldaði forystu þeirra fimm mínútum síðar.

Síðan þá er Antoine Griezmann þó búinn að jafna leikinn fyrir Atletico með mörkum á 20. og 34. mínútu.

Eftir fyrra mark hans skoðuðu dómarar leiksins lengi hvort að Thomas Lemar, samherji Griezmann, hefði áhrif á Joel Matip, varnarmann Liverpool, er hann reyndi að verjast markinu. Lemar var í rangstöðu. Markið var þó dæmt gott og gilt.

Dæmi hver fyrir sig hvort markið hefði átt að standa út frá myndunum hér að neðan.

Fyrir 16 klukkutímum

Fyrrum stjóri Manchester United staðfestir viðræður

Gylfi brattur eftir sigur á uppeldisfélaginu – „Auðvelt að setja það til hliðar“