Fimmtudagur 25.apríl 2024

Ótrúleg tölfræði – United í sérflokki þegar kemur að því að koma til baka

Fimmtudaginn 21. janúar 2021 11:00

GettyImages

Fulham tók á móti Manchester United í ensku úrvalsdeildinni í gær. Leikurinn endaði með 2-1 sigri Manchester United en leikið var á Craven Cottage, heimavelli Fulham. Fulham komst yfir strax á 5. mínútu leiksins með marki frá Ademola Lookman sem skoraði eftir stoðsendingu frá André Zambo Anguissa.

Edinson Cavani, jafnaði leikinn fyrir Manchester United á 21. mínútu og stóðu leikar 1-1 í hálfleik. Paul Pogba kom Manchester United yfir með marki á 65. mínútu sem reyndist sigurmark leiksins.

Saga leiksins var kannski saga Manchester United á útivelli í vetur, liðið lendur undir og kemur til baka og vinnur leikinn.

United hefur náð í 21 stig af 40 í deildinni á þessu tímabili, með því að lenda undir en koma til baka og vinna leikinn.

United er í sérflokki þegar kemur að því að snúa leik við, Liverpool hefur náð í tíu stig eftir að hafa lent undir í leik á þessu tímabili.

Aðeins Burnley hefur mistekist að að koma til baka eftir að hafa lent undir í leik. Tölfræði um þetta er hér að neðan en The Sun tók saman.