Fimmtudagur 25.apríl 2024

Bandbrjálaður Piers Morgan – Lögreglan segir að engar reglur hafi verið brotnar í gær

Mánudaginn 11. janúar 2021 12:58

Piers Morgan og Susanna Reid.

Utandeildarlið Marine tók á móti Tottenham á The Marine Travel Arena í enska bikarnum í gær. Það tók Tottenham 24.mínútur að brjóta ísinn og var það hinn ungi Carlos Vinicius sem kom gestunum yfir en hann var alls ekki búinn þá þar sem hann var búinn að skora þrennu í fyrri hálfleik.

Hann bætti við sínu öðru marki á 30.mínútu og var það svo samlandi hans Lucas Moura sem kom Tottenham í 3-0 eftir mark úr frábærri aukaspyrnu, Carlos Vinicius fullkomnaði svo þrennuna á 37.mínútu og staðan 4-0 í hálfleik. Varamaðurinn Alfie Devine skoraði svo síðasta mark Tottenham á 60. mínútu og lokatölur 5-0.

Fyrir leik vakti athygli að talsverð hópamyndun var fyrir utan völlinn, ekki mátti mæta á leikinn sjálfan en það stoppaði ekki stuðningsmenn að mæta fyrir utan völlinn.

Strangar reglur eru í Bretlandi en þar ríkir nú útgöngubann, fólk má fara í göngutúr en má ekki hitta meira en eina persónu. Þrátt fyrir þessa hópamyndun í gær segir lögreglan að reglur hafi ekki verið brotnar.