fbpx
Sunnudagur 27.september 2020
433Sport

Dró lærdóm af því að tapa gegn Íslandi: „Ein erfiðasta stund sem ég hef upplifað“

Hörður Snævar Jónsson
Föstudaginn 4. september 2020 12:16

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Enska landsliðið dvelur enn í Englandi fyrir landsleikinn gegn Íslandi á morgun en liðið flýgur til landsins síðdegis í dag. Leikurinn á morgun er fyrsti leikur í Þjóðadeildinni en enska þjóðin er enn í sárum eftir síðustu viðureign við Ísland.

Enskir voru með fréttamannafund fyrir leikinn á morgun í gegnum Zoom í hádeginu í dag. Ensk blöð hafa greint frá því að Englendingar ætli krjúpa á kné á Laugardalsvelli á laugardag til að styðja baráttu Black Lives Matter. Harry Kane var spurður út í málið.

,,Þetta var mál sem við ræddum. það er mikilvægt sem lið og þjóð að allir séu á sömu blaðsíðu. Við teljum það mikilvægt að krjúpa á kné fyrir leikinn, þetta tók ekki langan fund. Við erum allir á sama máli að við sem þjóð sendum þessi skilaboð,“ sagði framherjinn öflugi.

Kane var á vellinum í Frakklandi árið 2016 þegar Ísland vann sinn fræknasti sigur á Englandi. „Þetta var ein erfiðasta stund sem ég hef upplifað í ensku treyjunni. Ég lærði af þessu, þetta var fyrsta stórmótið mitt. Ég hef alltaf reynt að læra svona leikjum, ég hef gert það sem leikmaður og persóna. Við höfum bætt okkur á þessum fjórum árum. Þessir leikir koma alltaf upp í hausinn á manni.“

Kane var loks spurður út í Mason Greenwood sóknarmann Manchester United sem er í fyrsta sinn í hópi Gareth Southgate. ,,Mason hefur verið frábær frá fyrstu æfingu, þú getur séð að hann er með sjálfstraust. Klár í að skjóta og taka leikmenn á, hann hefur gert vel fyrir Manchester United. Það er frábært að fá hann í hópinn.“

Þegar Kane var spurður um hvað einkenni góðan markaskorara. „Þú vinnur mikið í því að vera á réttum stað. Stundum er það tilfinning en að horfa á Mason þennan stutta tíma. Hann getur skorað með vinstri og hægri, innan og utan teigs. Ég hef bara æft með honum í nokkra daga en hann virðist vera frábær í að klára færin.·

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 19 klukkutímum

Þór/KA vann FH í fallbaráttuslag

Þór/KA vann FH í fallbaráttuslag
433Sport
Fyrir 19 klukkutímum
Grindavík sigraði Magna
433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Toppliðin unnu sína leiki í Lengjudeildinni – ÍBV vann loksins leik

Toppliðin unnu sína leiki í Lengjudeildinni – ÍBV vann loksins leik
433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Everton taplausir – Gylfi kom við sögu

Everton taplausir – Gylfi kom við sögu
433Sport
Fyrir 23 klukkutímum

Magnaðar lokamínútur í fyrsta sigri Manchester United

Magnaðar lokamínútur í fyrsta sigri Manchester United
433Sport
Í gær

Eiginkonur knattspyrnustjarnanna í sárum – Grét þegar hún las þetta – „Ég elska þig“

Eiginkonur knattspyrnustjarnanna í sárum – Grét þegar hún las þetta – „Ég elska þig“
433Sport
Í gær

Vilja 540 milljónir fyrir húsið en enginn virðist hafa áhuga

Vilja 540 milljónir fyrir húsið en enginn virðist hafa áhuga
433Sport
Í gær

FH staðfestir kaup á Matta Vill

FH staðfestir kaup á Matta Vill
433Sport
Fyrir 2 dögum

Tilraun til þess að svindla eða mannleg mistök?

Tilraun til þess að svindla eða mannleg mistök?
433Sport
Fyrir 2 dögum

Víkingar staðfesta söluna á Óttari til Ítalíu

Víkingar staðfesta söluna á Óttari til Ítalíu