fbpx
Þriðjudagur 19.janúar 2021
433Sport

Hrákamál Samherja vindur upp á sig – Gísli vill afsökunarbeiðni – „Ásakanir um falsfréttir, við líðum það ekki“

Máni Snær Þorláksson
Fimmtudaginn 30. júlí 2020 16:26

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Það stóð aldrei til að gera mál úr þessu en það fór fyrir brjóstið á okkur að viðurkenna þetta ekki heldur búa til ásakanir um falsfréttir, við líðum það ekki.“

Þetta segir Gísli Einarsson, fjölmiðlamaður og stjórnarmaður hjá knattspyrnufélaginu Skallagrími, í samtali við Fótbolta.net í dag. Málið sem um ræðir varðar leikmann Samherja en leikmaðurinn er sagður hafa skyrpt á leikmann Skallagríms í leik liðanna í fjórðu deildinni í gær. „Leikmaður Samherja hrækir á okkar leikmann og dómari dæmir ekkert. Stay classy fjórða deild,“ skrifaði Guðjón Gíslason, forráðamaður í liðsstjórn Skallagríms, á Twitter-síðu sína eftir leik liðsins gegn Samherjum.

„Það liggur fyrir að þetta gerðist og það er mjög undarleg fullyrðing og ásökun sem felst í orðum þjálfarans um að þetta sé kjaftæði. Enda eru fjölmörg vitni úr báðum liðum,“ sagði Gísli um málið „Leikmaðurinn frá Samherja bað okkar leikmann afsökunar í þrígang sem hann hefði varla gert ef hann hefði ekkert til saka unnið. Okkar leikmaður talaði við dómarann strax eftir atvikið og annar leikmaður talaði á sama tíma við aðstoðardómarann. Svo talaði enn annar við aðstoðardómarann eftir leik.“

Gísli segir það vera fjarri lagi að dómarar leiksins hafi ekki vitað af málinu en Sinisa Pavlica, þjálfari Samherja, sagði að dómarinn hafi ekki heyrt neitt frá Skallagrími um atvikið. Gísli segir að dómararnir hafi í raun vitað af málinu en þar sem þeir sáu ekki málið höfðu þeir vissulega ekki forsendur til að grípa til aðgerða. Gísli vill þó að það menn læri af þessu í ljósi COVID-19 faraldursins.

„Við biðjum menn að hafa það í huga að svona gerir maður ekki og sér í lagi þegar ástandið er eins og það er. Við óskum eftir að menn láti þetta verða sér víti til varnaðar. Við búum heldur ekki til sögur um leikmenn og að sitja undir því er óþolandi. Eðlileg viðbrögð þjálfara Samherja hefðu verið að biðjast afsökunar.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 12 klukkutímum

Gamlir draugar elta Haaland – Var hluti af strákabandi sem grín er gert að

Gamlir draugar elta Haaland – Var hluti af strákabandi sem grín er gert að
433Sport
Fyrir 12 klukkutímum

Aron Einar um COVID ástandið í Katar og framtíðina: „Mér leið aldrei eins og Heimir yrði rekinn“

Aron Einar um COVID ástandið í Katar og framtíðina: „Mér leið aldrei eins og Heimir yrði rekinn“
433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Þetta þarf að gerast svo að Manchester United geti unnið deildina

Þetta þarf að gerast svo að Manchester United geti unnið deildina
433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Þetta eru mennirnir tveir sem kveikt hafa í Luke Shaw

Þetta eru mennirnir tveir sem kveikt hafa í Luke Shaw
433Sport
Í gær

Þjálfari Simbabve ásakar Kamerún um nornagaldra

Þjálfari Simbabve ásakar Kamerún um nornagaldra
433Sport
Í gær

Stærstu nágrannaslagir og rígir fótboltaheimsins

Stærstu nágrannaslagir og rígir fótboltaheimsins