fbpx
Mánudagur 06.júlí 2020
433Sport

Saga Hörpu sem er tvítug kallar fram tár bros og takkaskó – „Stolt af sjálfri mér“

Hörður Snævar Jónsson
Föstudaginn 29. maí 2020 10:54

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Harpa Karen Antonsdóttir leikmaður Hauka í knattspyrnu upplifði mikinn gleðidag í vikunni þegar hún snéri aftur á knattspyrnuvöllinn. Veturinn hefur verið erfiður fyrir Hörpu sem hefur barist við krabbamein.  Fótbolti.net fjallaði fyrst um málið.

Harpa er fædd árið 1999 en fyrir átta mánuðum byrjaði hún í lyfjameðferð vegna krabbameins, sex mánuðir eru síðan að hún kláraði þá meðferð.

Harpa hafði verið með hausverk í þrjú ár og fagnar nú sigri með því að snúa aftur á knattspyrnuvöllinn. „Er svo ótrúlega glöð og stolt af sjálfri mér, búin að leggja svo mikið á mig og koma mér í hlaupaform upp á síðkastið, gat ekki hlupið einn fótboltahring í byrjun janúar,“ skrifar Harpa í færslu á Instagram en hún fagnar 21 árs afmæli sínu í júlí.

„Þetta er svo stór sigur fyrir mig og búið að vera markmiðið mitt síðan ég byrjaði í meðferð,“ skrifaði Harpa sem brosti út að eyrum eftir að hafa spilað sinn fyrsta leik gegn KR.

„Góð byrjun á sumrinu og LOKSINS fótbolti. Getið séð á síðustu mynd hversu glöð ég var að fá að spila.“

Harpa ólst upp í Val en systir hennar er Hildur Antonsdóttir sem á að baki leiki fyrir A-landsliðs kvenna og spilar í dag með Breiðablik.

 

View this post on Instagram

 

Fyrstu 15 min í sumar ❤️ • Fyrsti leikur í 8 mánuði ⚽️ • 8 mánuðir síðan ég byrjaði í lyfjagjöf 💉 • 6 mánuðir síðan ég kláraði erfiða krabbameinsmeðferð 🦀 • Fyrsti leikur í ca 3 ár án hausverks 🤯 Er svo ótrúlega glöð og stolt af sjálfri mér, búin að leggja svo mikið á mig og koma mér í hlaupaform upp á síðkastið, gat ekki hlupið einn fótboltahring í byrjun janúar 🙃 Þetta er svo stór sigur fyrir mig og búið að vera markmiðið mitt síðan ég byrjaði í meðferð Góð byrjun á sumrinu og LOKSINS fótbolti ⚽️🏆❤️ Getið séð á síðustu mynd hversu glöð ég var að fá að spila ❤️

A post shared by 𝙷𝙰𝚁𝙿𝙰 𝙺𝙰𝚁𝙴𝙽 𝙰𝙽𝚃𝙾𝙽𝚂𝙳𝙾𝚃𝚃𝙸𝚁 (@harpakareen) on

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433Sport
Í gær

Byrjunarlið Manchester United og Bournemouth: Fernandes og Pogba með

Byrjunarlið Manchester United og Bournemouth: Fernandes og Pogba með
433Sport
Í gær

Ósáttur eftir dóm helgarinnar: ,,Hann getur ekki fjarlægt hendurnar“

Ósáttur eftir dóm helgarinnar: ,,Hann getur ekki fjarlægt hendurnar“
433Sport
Fyrir 2 dögum

Tæplega tvö þúsund strákum boðið á samkomu í kvöld: ,,Enginn sem setur út á að þeir séu að hittast“

Tæplega tvö þúsund strákum boðið á samkomu í kvöld: ,,Enginn sem setur út á að þeir séu að hittast“
433Sport
Fyrir 2 dögum

Byrjunarlið Vals og ÍA: Magnus aftur inn

Byrjunarlið Vals og ÍA: Magnus aftur inn
433Sport
Fyrir 2 dögum

Reiði í Liverpool eftir hegðun leikmanns City – Neitaði að taka þátt í gær

Reiði í Liverpool eftir hegðun leikmanns City – Neitaði að taka þátt í gær
433Sport
Fyrir 2 dögum

Gat komist á sama stað og Messi og Ronaldo en vildi það ekki

Gat komist á sama stað og Messi og Ronaldo en vildi það ekki
433Sport
Fyrir 2 dögum

Bayern þurfti að biðja City afsökunar

Bayern þurfti að biðja City afsökunar