Fimmtudaginn 29. október 2020 22:02

Mynd/Getty

Annarri umferð í riðlakeppni Evrópudeildarinnar var að ljúka.

Rúnar Alex Rúnarsson spilaði allan leikinn í marki Arsenal í öruggum 3-0 sigri.

Arsenal gerði út um leikinn á nokkurra mínútna kafla. Edward Nketiah skoraði fyrsta mark leiksin á 42. mínútu. Annað mark Arsenal skoraði Joseph Willock á 44. mínútu. Arsenal gátu gengið sáttir til hálfleiks.

Þeir byrjuðu síðari hálfleik af krafti. Þriðja mark Arsenal kom á 46. mínútu. Þar var að verki Nicolas Pépé. Fleiri mörk voru ekki skoruð og Rúnar Alex getur fagnað góðum sigri í sínum fyrsta leik með Arsenal.

Arsenal er með fullt hús stiga eftir tvo leiki.

Albert Guðmundsson var í byrjunarliði AZ Alkmar þegar þeir tóku á móti Rijeka. Leiknum lauk með öruggum 4-1 sigri AZ.

Fyrsta mark AZ skoraði Teun Koopmeiners á sjöttu mínútu. Albert Guðmundsson skoraði annað mark AZ á 20. mínútu. Á 51. mínútu skoraði Jesper Karlsson þriðja mark AZ og róðurinn orðinn þungur fyrir Rijeka.

Albert bætti við sínu öðru marki og fjórða marki AZ á 60. mínútu. Sandro Kulenović klóraði í bakkann fyrir Rijeka með marki á 72. mínútu. Lengra komust þeir ekki og 4-1 stórsigur AZ staðreynd.

AZ Alkmar er með fullt hús stiga eftir tvo leiki.

Sverrir Ingi Ingason spilaði allan leikinn þegar PAOK og Granada gerðu markalaust jafntefli í Evrópudeildinni.