Mjólkurbikarinn: FH fór létt með Þórsara

Máni Snær Þorláksson
Fimmtudaginn 30. júlí 2020 20:04

© 365 ehf / Ernir Eyjólfsson

FH og Þór áttust við í 16-liða úrslitum Mjólkurbikars karla í dag. Engir áhorfendur voru á völlum í leikjum dagsins vegna sóttvarnarráðstafana.

FH-ingar byrjuðu vel en Daníel Hafsteinsson skoraði fyrsta mark FH eftir aðeins 2. mínútur. Markið kom í kjölfar afskaplega lélegra mistaka hjá Aroni Birki Stefánssyni, markmanni Þórsara.

Fleiri mörk voru ekki skoruð í fyrri hálfleik en á 60. mínútu fékk FH víti. Þórir Jóhann Helgason fór á punktinn og kom boltanum í netið. Stuttu síðar skoraði Steven Lennon þriðja mark KR-inga eftir stoðsendingu frá Daníeli Hafsteinsssyni.

Þórsarar gáfust þó ekki upp en á 88. mínútu náðu þeir að minnka muninn í 3-1. Það dugði þó ekki til og eru FH-ingar komnir í 8-liða úrslit.