fbpx
Þriðjudagur 11.desember 2018
Fréttir

Hlegið að Viðreisn

Ritstjórn DV
Föstudaginn 16. mars 2018 13:30

Dræm þátttaka á landsfundi Viðreisnar vakti kátínu hjá þeim 93% þjóðarinnar sem ekki styðja flokkinn, þá sérstaklega Sjálfstæðismanna sem er ekki hlýtt til þeirra sem voga sér að skilja við flokkinn. Sjálfstæðismenn, sem sjálfir halda landsfund um helgina, hafa hlegið dátt að þeirri staðreynd að nærri helmingi fleiri hafa boðist til að taka þátt í málefnanefndum flokksins en kusu Þorgerði Katrínu Gunnarsdóttur, formann Viðreisnar. Sjálfstæðismennirnir hlægja kannski ekki jafn hátt þegar þeir átta sig á því að nærri helmingi færri styðja flokkinn í dag en þegar Þorgerður Katrín var varaformaður.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af