Fréttir

Þessir þrír Íslendingar gætu skipt með sér allt að 447 milljónum króna

Ritstjórn DV
Miðvikudaginn 8. mars 2017 08:56

Bónusgreiðslur til þriggja íslenskra lykilstjórnenda Glitnis HoldCo, hækka um á bilinu 102 til 149 milljónir króna, ef þær skipast jafnt á milli manna. Í Markaðnum, fylgiriti Fréttablaðsins, kemur í dag fram að bónuspottur til handa stjórnarmönnum og lykilstjórnendum félagsins muni stækka um 200-300 milljónir króna síðar í vikunni. Potturinn muni þá nema 1.720 milljónum króna.

Þrír Íslendingar eru sagðir eiga tilkall til ríflega fjórðungs pottarins. Fjárhæðin sem þeir eiga tilkall til nemur núna á bilinu 205 til 447 milljónir króna. Mennirnir þrír eru Ingólfur Hauksson, framkvæmdastjóri Glitnis, Snorri Arnar Viðarsson, yfirmaður eignastýringar, og Ragnar Björgvinsson aðallögfræðingur.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af