Völva DV fyrir árið 2018: „Framhjáhaldsmál stjórnmálamanns kemst í fréttir og vekur þjóðarathygli“

Áramótaspá

Mynd: DV ehf / Sigtryggur Ari

Blaðamaður heldur á fund spákonunnar sem reyndist svo sannspá á síðasta ári. Hún býr í litlu grænmáluðu húsi rétt fyrir utan höfuðborgarsvæðið. Hún kemur til dyra og heilsar hlýlega og býður blaðamanni til stofu. Sem fyrr er kristalskúlan góða á stofuborðinu. Það er vistlegt og jólalegt hjá völvunni sem segir blaðamanni að hún sé mikið jólabarn og hafi alltaf verið. Hún býr ein en eiginmaður hennar lést fyrir einhverjum árum. Aðspurð segist hún halda jólin hátíðleg á heimili sonar síns og tengdadóttur í Kópavogi. Blaðamaður fær sér sæti í IKEA-sófanum og völvan sest andspænis honum. Eins og á síðasta ári vekja augu völvunnar sérstaka athygli blaðamanns, þau eru ekki bara góðleg, það er hreinlega eins og þau sjái í gegnum holt og hæðir.

Framhjáhaldshneyksli

Framhjáhaldsmál stjórnmálamanns kemst í fréttir og vekur þjóðarathygli. Erlend pressa mun einnig fjalla um málið. Þetta framhjáhaldsmál hefur tímabundin áhrif á verri veg á samskipti leiðtoga stjórnarflokkanna, enda málið hið óþægilegasta. Ekki líður þó á löngu áður en samheldnin verður aftur við völd í þeim samskiptum. Facebook mun loga sem aldrei fyrr og mörg ljót orð munu falla. Eftir að maki viðkomandi stjórnmálamanns stígur fram í einlægu viðtali mun umræðan róast. „Ótrúlegt hvað fólk getur orðið æst vegna einkamála náungans,“ segir völvan og hristir höfuðið. Hún segir að annað mál, ótengt þessu muni einnig vekja athygli en þar er um að ræða skilnað leiðtoga stjórnmálaflokks, sem mun koma þó nokkuð mikið á óvart.

Viltu lesa meira? Þú getur strax lesið þessa grein og aðrar í heild sinni hér á DV.is með því að ýta á „Sjá meira“ og nýta þér hagstæða áskriftartilboð frá aðeins 928 kr. á mánuði.
Sjá meira »
Gleymt lykilorð?
Auglýsing

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.