Fréttir

Eiríkur komst við: Fær ókeypis lögfræðiþjónustu hjá Sveini Andra

Kristjón Kormákur Guðjónsson skrifar
Monday, December 11, 2017 09:30

Sveinn Andri Sveinsson lögfræðingur hefur tekið að sér að sækja skaðabætur til fyrirtækisins 1984 fyrir Eirík Jónsson. Eiríkur á og rekur síðuna eirikurjonsson.is, en þar flytur Eiríkur fréttir héðan og þaðan úr þjóðlífinu. Frá þessu greinir Eiríkur sjálfur.

Síða Eiríks hvarf í kerfishruninu mikla hjá 1984 um miðjan síðasta mánuð. Neyddist Eiríkur til að láta hanna nýjan vef. Í frétt Eiríks segir að Mörður Ingólfsson framkvæmdastjóri 1984 hafi greint frá því að engar tryggingar væru til staðar og mætti líkja hruninu við náttúruhamfarir. Mörður Ingólfsson þessi er vel þekktur í samfélagi Pírata en það vakti athygli þegar hann fékk þingmennina Smára McCarthy og Helga Hrafn Gunnarsson til að reyna að bjarga gögnum. Sveinn Andri segir um málið:

„Þetta eru ekki náttúruhamfarir. Þetta er tækjabilun.“

Segir Eiríkur að skaði hans af hruninu sé nokkur hundruð þúsund króna. Sveinn Andri tekur það að sér ókeypis að sækja skaðabætur fyrir Eirík. Ástæðan fyrir gjafmildi Sveins er að Eiríkur varð á dögunum fimm þúsundasti viðskiptavinur lögmannsstofu Sveins Andra. Af því tilefni fær Eiríkur ókeypis aðstoð til að reyna sækja skaðabætur til 1984.

Sveinn Andri sagði:

„Vissulega eru þessi verkefni ekki öll jafn skemmtileg en sem betur fer eru þau fjölbreytileg. Fjölbreytnin er líka forsenda þess að hafa gaman í vinnunni. Það er síðan bónus að fá eitthvað borgað. Sem er sjaldnast.

Í tilefni þessara merku tímamóta fékk sá viðskiptavinur sem átti verkefni númer 5.000 ókeypis lögfræðisþjónustu. Viðkomandi komst við þegar hann frétti af því hversu stálheppinn hann væri.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Fréttir
í gær
Uppreisn í Folsom-fangelsinu

Fjórtán ára piltur sá föður sinn myrtan: Nokkrum dögum síðar hvarf hann sporlaust

Fréttir
í gær
Fjórtán ára piltur sá föður sinn myrtan: Nokkrum dögum síðar hvarf hann sporlaust

Tekinn af lífi 40 árum eftir ódæðisverkin

Fréttir
í gær
Tekinn af lífi 40 árum eftir ódæðisverkin

Hrósið fær Sigríður Andersen

Fréttir
í gær
Hrósið fær Sigríður Andersen

Reykvíkingar vildu ekki ráðhús við Tjörnina

FréttirMenning
í gær
Reykvíkingar vildu ekki ráðhús við Tjörnina

Partý í Hörpu: Sextugir undirheimastrákar á Sónar Reykjavík

í gær
Bölvun á Þorlákshöfn

Að skjóta sig í fótinn

Mest lesið

Ekki missa af