Fréttir

Fjórir skotnir í Trelleborg í Svíþjóð – Tveir alvarlega særðir

Kristján Kristjánsson
Föstudaginn 13. október 2017 04:44

Fjórir voru skotnir í miðbæ Trelleborg í Svíþjóð á ellefta tímanum í gærkvöldi. Tveir eru alvarlega særðir, karlmenn um tvítugt. Hinir tveir eru minna særðir. Lögreglan handtók einn mann í gærkvöldi en hann er grunaður um að tengjast skotárásinni. Auk þess voru fleiri færðir til yfirheyrslu.

Aftonbladet hefur eftir talsmanni lögreglunnar að skotárásin hafi átt sér stað á nokkrum stöðum á afmörkuðu svæði. Stóru svæði var lokað af vegna rannsóknar lögreglunnar en fjölmennt lögreglulið kom fljótlega á vettvang. Sá sem var handtekinn var handtekinn í tengslum við húsleit sem var framkvæmd vegna rannsóknar málsins.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fyrir 2 dögum

Með og á móti: Lúpína

Með og á móti: Lúpína
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Þungur Pungur hraunar yfir Áttuna: „Hreinasti peningaþvottur“

Þungur Pungur hraunar yfir Áttuna: „Hreinasti peningaþvottur“