fbpx
Fókus

Björn Bragi hitti Rúrik um helgina í afmæli Audda Blö: Fann hina fullkomnu leið til að vera á mynd með honum

Fókus
Mánudaginn 9. júlí 2018 10:36

Skemmtikrafturinn Björn Bragi Arnarson hitti landsliðsmanninn Rúrik Gíslason um helgina. Rúrik vakti sem kunnugt er gríðarlega athygli á HM í Rússlandi þar sem rúmlega milljón nýir Instagram-fylgjendur litu dagsins ljós.

Björn Bragi og Rúrik voru báðir í afmælisveislu Auðuns Blöndal um helgina, en Auddi varð 38 ára í gær. Hann hélt upp á afmælið sitt á laugardag og er óhætt að segja að mikið hafi verið um dýrðir í veislunni.

Björn Bragi sló á létta strengi á Instagram og birti mynd af sér með Rúrik. Í texta með myndinni fullyrðir Björn Bragi að hann hafi fundið hina fullkomnu leið til að vera á mynd með landsliðsmanninum myndarlega:

„Rétta aðferðin við að vera á mynd með @rurikgislason er að standa 2 metrum fyrir aftan í myrkri.“

Svo voru aðrir ófeimnir við að vera á mynd með kappanum:

First meeting after World Cup with my client! Exciting times ahead!

A post shared by EgillGillz (DJ Muscleboy) (@egillgillz) on

Fókus
Fókus er fyrir fólk sem kýs litla flokka, fólk sem kýs stóra flokka, fólk sem fílar hunda betur en ketti, ketti betur en hunda, páfagauka betur en fiska, fiska betur en allt annað á jörðinni. Fókus er fyrir fólk með fléttur, fólk sem á of mikið af jakkafötum, fólk sem langar í fleiri jakkaföt, fólk sem borar í nefið þegar það heldur að enginn sjái til. Fókus er fyrir fólk sem þarf gleraugu og líka fyrir fólkið sem sér alltaf allt í fókus. Fókus er fyrir þig.
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 2 dögum

Páll Rafnar selur glæsieign í Garðastræti

Páll Rafnar selur glæsieign í Garðastræti
Fókus
Fyrir 2 dögum

Ellý orðin flotþerapisti

Ellý orðin flotþerapisti
Fókus
Fyrir 3 dögum

10 bestu íþróttakvikmyndirnar

10 bestu íþróttakvikmyndirnar
Fókus
Fyrir 3 dögum

Ástin fölnaði hjá stjörnuparinu

Ástin fölnaði hjá stjörnuparinu