fbpx
Laugardagur 26.september 2020
Kynning

Janúarútsölunni í Raflandi að ljúka: Allt að 60% afsláttur á vönduðum raftækjum!

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Þriðjudaginn 21. janúar 2020 09:00

Siemens uppþvottavél í eldhúsið.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Komdu og gerðu frábær kaup á janúarútsölunni í Raflandi. Heilmikið úrval af vönduðum vörum á mikið lækkuðu verði og allt að 60% afsláttur.

 

Í Raflandi fást heimilis- og raftæki, allt frá heyrnartólum yfir í kæliskápa, frá þekktum og vönduðum framleiðendum allsstaðar að úr heiminum. Þar á meðal Siemens, LG, KitchenAid, JBL, Yamaha og fleirum. Allar vörur og tilboð má skoða í netverslun Raflands á rafland.is.

 

Dæmi um helstu tilboðin sem eru í gildi á útsölunni:

Amerískir kæliskápar með allt að 100.000 króna afslætti. Glæsilegir tvöfaldir kæliskápar frá LG  í nokkrum litum og gerðum. Vandaðir kæliskápar með klakavélum, fáanlegir hvítir, svartir og stál með mismunandi áferðum á breiðu verðbili svo allir ættu að finna rétta kæliskápinn fyrir heimilið. Skoðaðu alla tvöfalda kæliskápa hér.

LG Sjónvarp – betri mynd frá öllum sjónarhornum

Á útsölunni í Raflandi er 70.000 króna afsláttur af LG LG 65″ NanoCell UHD snjallsjónvarpi með QuadCore örgjörva og webOS 4.5 ásamt notendaviðmóti á íslensku. NanoCell skjátæknin er einstök að því leitinu til að hún gefur skýrari litbrigði og betri myndgæði frá fleiri sjónarhornum. Sjónvörp með NanoCell henta þess vegna sérstaklega vel fyrir fjölskyldur eða annarsstaðar þar sem margir sitja við sjónvarpið á sama tíma. Hvort sem það er yfir leiknum, reglulegum bíókvöldum eða Eurovision. Þetta er glæsilegt sjónvarp með Active HDR myndvinnslu og DTS Virtual:X Ultra Surround hljóðkerfi, WiFi tengingu, Bluetooth og fleiri frábærum tengimöguleikum.

Allt að 40% afsláttur af JBL heyrnartólum!

Hágæða heyrnartól í öllum stærðum, gerðum og litum. Þráðlaus, með hljóðeinangrun. Heyrnartól sem henta vel við hreyfingu jafnt sem við vinnu. Úrvalið er mikið og fjölbreytt og allir ættu að geta fundið eitthvað við sitt hæfi. Skoðaðu úrvalið á rafland.is.

Vönduð heimilistæki frá Siemens

Glæsilegt úrval af heimilistækjum frá Siemens á mikið lækkuðu verði. Uppþvottavélar, kæliskápar, ofnar, helluborð og fleira. Allt að 30% afsláttur.
Þar á meðal glæsileg Siemens uppþvottavél með öllum nýjustu nútímaþægindum sem þú gætir óskað þér. Einstaklega hljóðlátur iQDrive mótor og VarioSpeed Plus stilling sem styttir þvottatíma um allt að 66%. Uppþvottavélin hefur auk þess tvö LED ljós sem kvikna sjálfkrafa þegar vélin er opnuð svo þú sjáir skýrt og vel hvort það sé hreint eða óhreint í vélinni! Auk þess býður vélin upp á Home Connect app til þess að stjórna uppþvottavélinni í gegnum iOS eða Android snjallsíma. Siemens í eldhúsið!

Fjölbreytt úrval af Yamaha hljómtækjum, mögnurum ofl. á góðu verði. Yamaha Network magnari á 15% afslætti. Með innbyggðu Wifi og MusicCast app stjórn svo hægt er að hlusta á allar helstu streymisveitur. Tengist einnig Bluetooth og auðveldlega við önnur Yamaha hljómtæki í gegnum MusicCast.

Verslun Raflands er staðsett að Síðumúla 2-4 og er opin virka daga frá 10-18 og laugardaga frá 11-16. Sjónvarps- og raftækjadeild Raflands er í Síðumúla 2 og heimilistækjadeildin er staðsett í Síðumúla 4 við hliðina.

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
21.08.2020

Tveir rafbílar frá Brimborg í heimsmeistarakeppninni í e-rallý

Tveir rafbílar frá Brimborg í heimsmeistarakeppninni í e-rallý
Kynning
21.08.2020

Metnaðarfullur dansskóli á fimm stöðum

Metnaðarfullur dansskóli á fimm stöðum
Kynning
06.08.2020

Tryggðu þér nýtt sjónvarp á frábæru tilboði!

Tryggðu þér nýtt sjónvarp á frábæru tilboði!
Kynning
24.07.2020

Sturlaðar nýjar Apple tölvur í Tölvulistanum!

Sturlaðar nýjar Apple tölvur í Tölvulistanum!
Kynning
27.05.2020

Spring Copenhagen: Fallegar vörur innblásnar af skandinavískri hefð

Spring Copenhagen: Fallegar vörur innblásnar af skandinavískri hefð
Kynning
27.05.2020

Svissnesk gæðagrill fyrir íslenska sumarið

Svissnesk gæðagrill fyrir íslenska sumarið