fbpx
Laugardagur 24.febrúar 2024
Kynning

Gefa bretti af flugeldum að verðmæti 243.500kr

Kynning
Ritstjórn DV
Miðvikudaginn 28. desember 2022 07:00

Stóri flugeldamarkaðurinn er með flugelda fyrir dellufólkið. Skráningu í Facebookleikinn lýkur í dag. Dregið verður út í kvöld.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Sérstök vinaverð eru nú í gangi hjá Stóra flugeldamarkaðnum. Að auki er Facebookleikur í gangi þar sem veitt verða vegleg verðlaun. 

Vinadagurinn brast á með látum í Stóra flugeldamarkaðnum í dag, miðvikudag. Hægt verður að næla sér í svakalegar sprengjur á einstöku verði allan daginn en opið verður frá klukkan 10 til 22. Á netinu er vinaverð þegar komið í gang og gildir til miðnættis í kvöld.

Rúnar Ólafsson, eigandi Stóra flugeldamarkaðarins segir sprengjugleði Íslendinga hvergi hafa dvínað síðustu ár. Met var slegið í fyrra. „Ég hef verið í flugeldabransanum í 33 ár og við höfum aldrei selt eins marga flugelda og á síðasta ári, við áttum ekki eftir eitt einasta prik þegar við lokuðum á gamlársdag,“ segir Rúnar.

Tíu ára afmæli Vinadagsins!

„Þetta er í 10. skiptið sem við höldum vinsæla Vinadaginn og því verður alt trykkt þetta ári, engar hækkanir á verði, stærri sprengjur og mjög veglegur leikur í gangi á Facebook síðunni okkar.“

Sérstök vinaverð eru í gangi fram á miðnætti í dag. Nældu þér í alvöru flugelda á enn betra verði og kveddu gamla árið með stæl.

Vinadagurinn fyrir alla

„Við erum með mjög breiða línu af flugeldum og höfum frá upphafi flutt inn stórar sprengjur fyrir dellukalla. Við tókum upp á því að vera með lokaðan vinadag á Facebook þar sem hægt var að nálgast flugelda á sérstöku verði. Við gátum þá afgreitt alla dellukallana á einu bretti. Ásóknin var alltaf gríðarleg og fyrir nokkrum árum ákváðum við því að opna Vinadaginn almenningi. Það sló heldur betur í gegn.

Í hitt eð fyrra vorum við í fyrsta skipti með vinadaginn á netinu líka og þá teygist hann yfir þrjá daga, 26., 27. og 28. desember. Það er eins í ár, Vinadagurinn gildir til miðnættis í dag og þarna erum við að tala um verð sem sjást ekki annarsstaðar enda ákváðum við að hækka ekki verðin milli ára, enn er hægt að kaupa á „vinaverði“ núna á vefsíðunni okkar storiflugeldamarkadurinn.is. Þar getur þú lagt inn pöntun og sótt frá 28. desember þegar við opnum og til 31. desember þegar við lokum. Þú keyrir til okkar niður í verslun okkar Smiðshöfða 19, við Gullinbrú.

Flugeldaleikur og vegleg verðlaun

„Við erum einnig með stórskemmtilegan Facebook leik í gangi þar sem einn heppinn getur unnið bretti af flugeldum að verðmæti 243.500kr.“ segir Rúnar. Hægt er að taka þátt í leiknum á Facebook. Dregið verður í kvöld.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
24.10.2023

Bjóða upp á ferðir til ítölsku vetrarparadísarinnar sem Íslendingar hafa tekið ástfóstri við

Bjóða upp á ferðir til ítölsku vetrarparadísarinnar sem Íslendingar hafa tekið ástfóstri við
Kynning
18.10.2023

Fyrirtækjaþjónusta ELKO aðstoðar fyrirtæki með jólagjafir til starfsfólks 

Fyrirtækjaþjónusta ELKO aðstoðar fyrirtæki með jólagjafir til starfsfólks 
Kynning
28.03.2023

Vistvænni salernisferðir í bígerð

Vistvænni salernisferðir í bígerð
Kynning
28.03.2023

Góðar stundir í saunu og potti

Góðar stundir í saunu og potti