fbpx
Laugardagur 19.september 2020
Kynning

Svissnesk gæðagrill fyrir íslenska sumarið

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Miðvikudaginn 27. maí 2020 09:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Nýjasta viðbótin í vöruflóru Byggt og búið eru gæðagrillin frá Svissneska merkinu Outdoorchef sem er rótgróið fjölskyldufyrirtæki með yfir 30 ára reynslu í hönnun og þróun grilla. Markmið fyrirtækisins er setja nýjan staðal fyrir grillmarkaðinn og eru Outdoorchef grillin þróuð af svissneskum verkfræðingum sem vilja sanna að það er hægt að fara auka skrefið sem aðrir afskrifa. Þessi frábæru grill eru að koma rétt í tæka tíð fyrir íslenska grillsumarið.

Það á að vera róandi, skemmtilegt og sameinandi að grilla. Maður á að geta notið tímans með fjölskyldu og gestum án þess að hafa áhyggjur af mögulegum brunarústum á grillinu. Grillin frá Outdoorchef notast mörg hver við sérstaka trektlaga hönnun sem kemur í veg fyrir stóra blossa í grillinu og hjálpar að dreyfa hitanum jafnt um grillið.

 

Hér eru nokkur grill sem við mælum með:

Fyrir byrjendur

Chelsea 420 G er fullkomið fyrir byrjendur og þá sem eru með lítið pláss. Grillið er lítið og nett með einum hringlaga brennara og trektarkerfi sem má snúa til að skipta á milli beins og óbeins hita. Það er auðvelt að setja grillið saman á meðfylgjandi standi.

Chelsea 420 G kostar aðeins 39.995 kr. í Byggt og búið.

Chelsea 420 G fyrir byrjendur.

Frábært ferðagrill

Ef þú ert að leita að ferðagrilli þá mælum við með Minichef 420 G. Svipað og Chelsea grillið þá er þetta grill líka með einum hringlaga brennara og trektarkerfi. Þessu grilli fylgir hins vegar lítill standur með hliðarborðum sem hægt er að losa af og því hentar grillið einstaklega vel fyrir ferðalagið.

Þetta grill kostar 64.995 kr.

 

Fyrir atvinnugrillarann

Fyrir fólk sem grillar oft og mikið í einu þá Australia 415 G tilvalið í verkið. Fjórir öflugir brennarar úr ryðfríu stáli og grillgrindur úr pottajárni í fjórum pörtum auðvelda þrif. Þægilegur skápur er undir grillinu og er það á fjórum hjólum sem hægt er að læsa og því auðvelt að færa grillið á milli staða. Þá má fella niður hliðarborðin til að spara pláss, og hillurnar eru með krókum fyrir grilláhöldin.

Þetta glæsilega grill kostar aðeins 114.995 kr.

 

Australia 415 G fyrir atvinnugrillarana.

Ef þú ert í einhverjum vafa hvaða grill gæti hentað þér þá skaltu ekki hika við að hafa samband við okkur í Byggt og búið – hringdu í síma 568-9400 eða sendu okkur línu á byggtogbuid@byggtogbuid.is.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Kynning
12.08.2020

Útsalan í Tölvulistanum er í fullum gangi

Útsalan í Tölvulistanum er í fullum gangi
Kynning
11.08.2020

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi

Hvammshólar ehf: Allt að 99% hreinsun á skólpi
Kynning
14.07.2020

Brot af því besta á útsölu Byggt og búið: Allt að 75% afsláttur

Brot af því besta á útsölu Byggt og búið: Allt að 75% afsláttur
Kynning
10.07.2020

Glæsilegar nýjar útsýnisíbúðir í sölu við Hafnarbraut 13-15 á Kársnesi

Glæsilegar nýjar útsýnisíbúðir í sölu við Hafnarbraut 13-15 á Kársnesi
Kynning
22.05.2020

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn
Kynning
21.05.2020

Spriklandi ferskur fiskur úr Djúpinu

Spriklandi ferskur fiskur úr Djúpinu