fbpx
Laugardagur 31.október 2020
Kynning

GeoSilica: Styrkir ónæmiskerfið og engin skaðleg aukaefni

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Mánudaginn 6. apríl 2020 11:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það er mikilvægt að huga vel að heilsunni enda er hún það dýrmætasta sem við eigum. Þá er grundvallaratriði að fá nægan svefn, stunda hæfilega hreyfingu og borða fjölbreytta og næringarríka fæðu. Þetta á sérstaklega við þessa dagana þegar við erum að kljást við faraldur. Það skiptir máli fyrir ónæmiskerfið okkar að fá rétt steinefni, snefilefni og vítamín úr fæðunni og flestir fá næg næringarefni úr fjölbreyttri fæðu. En ef við fáum þessi mikilvægu næringarefni ekki úr fæðu þá er mikilvægt að taka inn steinefni og vítamín til þess að ónæmiskerfi okkar styrkist.

Hágæðasteinefni og íslensk framleiðsla

„Það eru ekki allir með steinefna- og vítamínskort en ef einstaklingar eru með slíkan skort þá er best að velja hágæðasteinefni og íslenska framleiðslu án skaðlegra aukaefna. Það er það sem við höfum upp á að bjóða hjá GeoSilica. Okkar vörur eru framleiddar á sjálfbæran hátt með fullri virðingu fyrir náttúrunni hér á Íslandi,“ segir Fida Abu Libdeh framkvæmdastýra GeoSilica.

 

Geta styrkt ónæmiskerfið

GeoSilica framleiðir kísil úr jarðhitavatni á Íslandi. Það er oft sagt að jarðhitavatn frá svona miklu dýpi innihaldi öll snefilefni í lotutöflunni. Framleiðsla GeoSilica gengur út á að taka þessi efni, hreinsa þau og búa til matvælavottuð steinefni til inntöku. Í framleiðsluferlinu eru engin skaðleg efni notuð. Vörurnar koma alls ekki í veg fyrir né lækna sjúkdóma heldur innihalda þær mjög mikilvæg steinefni sem geta styrkt ónæmiskerfið okkar.

„Mér þykir leitt þegar ég sé inn í vítamín-skápa þar sem eru erlendar vörur, sem innihalda mikið af óþarfa aukaefnum. Af því að við höfum svo flott framboð hér heima á Íslandi af vörum sem eru náttúrulegar og miklu betri fyrir okkur. Fólk gerir sér ekki grein fyrir því að þessi aukaefni safnast upp í líkamanum og eru okkur skaðleg. Við mælum alltaf með því að fólk kynni sér innihaldsefni og horfi gagnrýnum augum á það sem það kaupir,“ segir Fida.

GeoSilica er alls með fimm vörur á markaðnum sem slegið hafa í gegn síðastliðin ár. Vörurnar eru allar framleiddar á Íslandi og hafa hlotið veganvottun. Fyrirtækið leggur mikið upp úr sjálfbærni og samfélagsábyrgð í sinni starfssemi. Hver og ein vara hefur sérstaka virkni og heilsueflandi áhrif.

PURE fyrir endurnýjun líkamans

REPAIR fyrir liði & bein

RECOVER fyrir vöðva og taugar

RENEW fyrir hár, húð og neglur

REFOCUS fyrir hug og orku

Vörurnar innihalda steinefni, snefilefni og vitamín sem styrkja ónæmiskerfið. Þar má nefna D-vítamín, járn og sink sem öll stuðla að eðlilegri virkni ónæmiskerfisins á sinn hátt, sem og magnesíum sem stuðlar að eðlilegri virkni taugakerfisins.

Allar vörur frá GeoSilica fást nú með 30% afslætti á vefsíðu þeirra www.geosilica.is og einnig í apótekum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
23.09.2020

Ný og glæsileg heyrnartól frá JBL – gæði sem sæma fagfólki

Ný og glæsileg heyrnartól frá JBL – gæði sem sæma fagfólki
Kynning
19.09.2020

Losti og leiktæki ástarlífsins

Losti og leiktæki ástarlífsins
Kynning
26.08.2020

60,8% rafbílar og tengiltvinnbílar hjá Brimborg

60,8% rafbílar og tengiltvinnbílar hjá Brimborg
Kynning
24.08.2020

457 hestafla rafmagnaður tengiltvinn Explorer PHEV

457 hestafla rafmagnaður tengiltvinn Explorer PHEV
Kynning
06.08.2020

Tryggðu þér nýtt sjónvarp á frábæru tilboði!

Tryggðu þér nýtt sjónvarp á frábæru tilboði!
Kynning
24.07.2020

Sturlaðar nýjar Apple tölvur í Tölvulistanum!

Sturlaðar nýjar Apple tölvur í Tölvulistanum!
Kynning
01.07.2020

Skapaðu þitt eigið listaverk með Föndurlist Vaxandi

Skapaðu þitt eigið listaverk með Föndurlist Vaxandi
Kynning
25.06.2020

Tíunda kynslóð örgjörva er mætt á markaðinn: Ótrúleg afkastageta!

Tíunda kynslóð örgjörva er mætt á markaðinn: Ótrúleg afkastageta!