fbpx
Föstudagur 03.apríl 2020
Kynning

Ísfrost: „Þetta er klárlega framtíðin“

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 24. janúar 2020 18:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ísfrost ehf. er innflutnings-, sölu- og þjónustuaðili á öllum gerðum kælibúnaðar og nær saga þessa rótgróna fyrirtækis alla leið aftur til ársins 1994. „Við þjónustum nánast allt sem viðkemur kæli- og frystikerfum ásamt því að smíða sérsniðnar lausnir með stuttum fyrirvara. Starfsmenn Ísfrosts búa yfir yfirgripsmikilli þekkingu og áratuga reynslu og leggja sig fram við að veita ætíð bestu þjónustu sem völ er á. Við eru líka stolt af því að síðastliðin þrjú ár hefur Ísfrost verið í hópi Framúrskarandi fyrirtækja,“ segir Þorsteinn T. Ragnarsson, sölu-og verkefnastjóri Ísfrost.

Framtíðin í kælikerfum liggur í koltvíoxíðinu

Á síðastliðnum þremur árum hefur nýr kælimiðill verið að ryðja sér til rúms hér á landi. Um er að ræða CO2-kælikerfi sem keyra á koltvíoxíði í stað eldri kælimiðla, eins og freons. „Kostirnir við nýju CO2 –kerfin eru ótal margir umfram gömlu kerfin. Þó svo að upphafskostnaðurinn á nýju CO2-kælikerfunum sé örlítið hærri en á eldri gerðunum, þá eyða þau mun minna rafmagni og eru því ódýrari í rekstri en eldri kælileiðir. Þar af leiðandi borga nýju kerfin fljótt upp mismuninn í upphafi með lægri rekstrarkostnaði. CO2 er þar að auki 100% náttúruleg og umhverfisvæn kælileið og þegar upp er staðið er þetta mun öflugri kælimiðill en þeir eldri.“

CO2-kælikerfin hafa verið algengur valkostur í Evrópu síðustu 10–15 ár og reynst þar gríðarlega vel. „Nú þegar höfum við sett upp CO2-kælikerfi í fjórum Bónusbúðum og erum að vinna að því að setja upp sams konar kerfi í Stjörnugrís á Kjalarnesi. Í öllum tilfellum hafa CO2-kerfin reynst afar vel þar sem við höfum sett þau upp. Þetta er klárlega framtíðin í kælikerfum.“

CO2-kælikerfin sem Ísfrost býður upp á eru frá sænska fyrirtækinu Green & Cool. Kerfin sjálf eru framleidd í Frakklandi. „Við erum í góðu samstarfi við Green & Cool í Svíþjóð og getum boðið viðskiptavinum okkar upp á sérsniðin kælikerfi fyrir hvaða starfsemi sem fyrirhuguð er.“

Fjölbreytt þjónusta

Ísfrost er með allar gerðir af kælikerfum fyrir hvers konar starfsemi. „Hvort sem þig vantar loftkælingu í tölvurýmið eða varmadælu í sumarbústaðinn, þá erum við með lausnina. Við erum stórir í innflutningi og sölu á frysti- og kæliklefum í öllum stærðum og gerðum og getum útvegað flestallt eftir óskum viðskiptavinarins. Þá þjónustum við mikið kælikerfi fyrir flutningabíla og erum umboðsaðili fyrir Thermo King sem er einn sá stærsti á markaðnum í kælikerfum fyrir bíla.“

Nánari upplýsingar má nálgast á vefsíðunni isfrost.is

Funahöfði 7, 110 Reykjavík

Sími: 577-6666

Tölvupóstur: isfrost@isfrost.is

Facebook: Ísfrost

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 2 vikum

Baldur Halldórsson: Úr bátasmíði í margháttaða þjónustu við smábátaútgerð

Baldur Halldórsson: Úr bátasmíði í margháttaða þjónustu við smábátaútgerð
Kynning
Fyrir 2 vikum

Tunglskin.is er með hágæða raftæki á frábæru verði: Öflugasti sími í heimi væntanlegur í vefverslun

Tunglskin.is er með hágæða raftæki á frábæru verði: Öflugasti sími í heimi væntanlegur í vefverslun
Kynning
Fyrir 2 vikum

Hvellur-Reiðhjólaþjónusta allt árið: Gæðamerki, góð þjónusta og gott verð

Hvellur-Reiðhjólaþjónusta allt árið: Gæðamerki, góð þjónusta og gott verð
Kynning
Fyrir 2 vikum

Loftstokkahreinsunin K2: Hreinsun loftræstikerfa í fjölbýlishúsum mikilvæg

Loftstokkahreinsunin K2: Hreinsun loftræstikerfa í fjölbýlishúsum mikilvæg
Kynning
Fyrir 3 vikum

LED húsnúmer geta bjargað lífum!

LED húsnúmer geta bjargað lífum!
Kynning
Fyrir 3 vikum

Metnaður í Menningarhúsunum í Kópavogi

Metnaður í Menningarhúsunum í Kópavogi
Kynning
Fyrir 3 vikum

Komdu í áskrift hjá Hydra Flot Spa: Nýtt í ár! Hljóðrituð hugleiðsla, Cryo-air andlitsmeðferðir og vinnustaðarnámskeið

Komdu í áskrift hjá Hydra Flot Spa: Nýtt í ár! Hljóðrituð hugleiðsla, Cryo-air andlitsmeðferðir og vinnustaðarnámskeið
Kynning
Fyrir 3 vikum

Togvíraklippur úr þorskastríðinu, munir frá landnámsöld og margt fleira í Skógasafni

Togvíraklippur úr þorskastríðinu, munir frá landnámsöld og margt fleira í Skógasafni