Fimmtudagur 27.febrúar 2020
Kynning

Ísfrost: „Þetta er klárlega framtíðin“

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 24. janúar 2020 18:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ísfrost ehf. er innflutnings-, sölu- og þjónustuaðili á öllum gerðum kælibúnaðar og nær saga þessa rótgróna fyrirtækis alla leið aftur til ársins 1994. „Við þjónustum nánast allt sem viðkemur kæli- og frystikerfum ásamt því að smíða sérsniðnar lausnir með stuttum fyrirvara. Starfsmenn Ísfrosts búa yfir yfirgripsmikilli þekkingu og áratuga reynslu og leggja sig fram við að veita ætíð bestu þjónustu sem völ er á. Við eru líka stolt af því að síðastliðin þrjú ár hefur Ísfrost verið í hópi Framúrskarandi fyrirtækja,“ segir Þorsteinn T. Ragnarsson, sölu-og verkefnastjóri Ísfrost.

Framtíðin í kælikerfum liggur í koltvíoxíðinu

Á síðastliðnum þremur árum hefur nýr kælimiðill verið að ryðja sér til rúms hér á landi. Um er að ræða CO2-kælikerfi sem keyra á koltvíoxíði í stað eldri kælimiðla, eins og freons. „Kostirnir við nýju CO2 –kerfin eru ótal margir umfram gömlu kerfin. Þó svo að upphafskostnaðurinn á nýju CO2-kælikerfunum sé örlítið hærri en á eldri gerðunum, þá eyða þau mun minna rafmagni og eru því ódýrari í rekstri en eldri kælileiðir. Þar af leiðandi borga nýju kerfin fljótt upp mismuninn í upphafi með lægri rekstrarkostnaði. CO2 er þar að auki 100% náttúruleg og umhverfisvæn kælileið og þegar upp er staðið er þetta mun öflugri kælimiðill en þeir eldri.“

CO2-kælikerfin hafa verið algengur valkostur í Evrópu síðustu 10–15 ár og reynst þar gríðarlega vel. „Nú þegar höfum við sett upp CO2-kælikerfi í fjórum Bónusbúðum og erum að vinna að því að setja upp sams konar kerfi í Stjörnugrís á Kjalarnesi. Í öllum tilfellum hafa CO2-kerfin reynst afar vel þar sem við höfum sett þau upp. Þetta er klárlega framtíðin í kælikerfum.“

CO2-kælikerfin sem Ísfrost býður upp á eru frá sænska fyrirtækinu Green & Cool. Kerfin sjálf eru framleidd í Frakklandi. „Við erum í góðu samstarfi við Green & Cool í Svíþjóð og getum boðið viðskiptavinum okkar upp á sérsniðin kælikerfi fyrir hvaða starfsemi sem fyrirhuguð er.“

Fjölbreytt þjónusta

Ísfrost er með allar gerðir af kælikerfum fyrir hvers konar starfsemi. „Hvort sem þig vantar loftkælingu í tölvurýmið eða varmadælu í sumarbústaðinn, þá erum við með lausnina. Við erum stórir í innflutningi og sölu á frysti- og kæliklefum í öllum stærðum og gerðum og getum útvegað flestallt eftir óskum viðskiptavinarins. Þá þjónustum við mikið kælikerfi fyrir flutningabíla og erum umboðsaðili fyrir Thermo King sem er einn sá stærsti á markaðnum í kælikerfum fyrir bíla.“

Nánari upplýsingar má nálgast á vefsíðunni isfrost.is

Funahöfði 7, 110 Reykjavík

Sími: 577-6666

Tölvupóstur: isfrost@isfrost.is

Facebook: Ísfrost

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Ók á umferðarskilti
Kynning
Fyrir 6 dögum

Frumsýning Volvo XC40 Recharge tengiltvinn!

Frumsýning Volvo XC40 Recharge tengiltvinn!
Kynning
Fyrir 6 dögum

Gunnar Þórðarson 75 ára: Dægurlagaperlurnar óma á tónleikum 7. mars

Gunnar Þórðarson 75 ára: Dægurlagaperlurnar óma á tónleikum 7. mars
Kynning
Fyrir 1 viku

Barnasýningar í Þjóðleikhúsinu vegna fyrirhugaðs verkfalls

Barnasýningar í Þjóðleikhúsinu vegna fyrirhugaðs verkfalls
Kynning
Fyrir 1 viku

Árangursríkar snyrti- og líkamsmeðferðir hjá Virago: „Það þarf ekki að vera vont til að virka“

Árangursríkar snyrti- og líkamsmeðferðir hjá Virago: „Það þarf ekki að vera vont til að virka“
Kynning
Fyrir 2 vikum

NÝR PEUGEOT 100% HREINN RAFBÍLL FRUMSÝNDUR LAUGARDAGINN 15. FEBRÚAR

NÝR PEUGEOT 100% HREINN RAFBÍLL FRUMSÝNDUR LAUGARDAGINN 15. FEBRÚAR
Kynning
Fyrir 2 vikum

Árið fer vel af stað hjá Heklu

Árið fer vel af stað hjá Heklu
Kynning
Fyrir 3 vikum

Peugeot 3008 PHEV fjórhjóladrifinn tengiltvinnjeppi fékk gríðarlega góðar móttökur á frumsýningu: Sjáðu myndirnar

Peugeot 3008 PHEV fjórhjóladrifinn tengiltvinnjeppi fékk gríðarlega góðar móttökur á frumsýningu: Sjáðu myndirnar
Kynning
Fyrir 3 vikum

1917 hlaut sjö Bafta verðlaun og er tilnefnd til tíu Óskarsverðlauna

1917 hlaut sjö Bafta verðlaun og er tilnefnd til tíu Óskarsverðlauna