fbpx
Sunnudagur 09.ágúst 2020
Kynning

Cyber Monday: Viðskiptavinir Hermosa.is breiða út boðskap um gleðileg kynlífstækjajól! 

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Mánudaginn 2. desember 2019 12:15

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Kynlífstækjaverslunin Hermosa.is er ein hraðast vaxandi vefverslun með hjálpartæki ástarlífsins á Íslandi í dag. Þessi flotta vefverslun er nýorðin eins árs og er ekki að ástæðulausu að gengur svona vel. Ókeypis heimsendingarþjónusta, lágt verð og vel valdar vörur sem hafa sýnt sig og sannað. Hermosa er besta vinkona þeirra sem langar að kynna sér unað kynlífstækjanna á þægilegan, auðveldan og síðast en ekki síst, skemmtilegan máta. 

Stafrænn mánudagur: Allt að 40% afsláttur

Cyber monday er í dag og við hjá Hermosa ætlum að taka forskot á sæluna og bjóða allt að 40% afslátt af öllum vörum í vefverslun Hermosa.is út vikuna, eða fram til föstudags 6. desember. Afslátturinn byrjar í dag!

Zalo Hero er afar fjölhæfur titrari sem virkar í grunninn eins og egg. Hetjan inniheldur PulseWave™ tæknina sem gerir tungu hetjunnar kleift að hreyfast allt að 75 sinnum á sekúndu. Hetjan er til þess hönnuð að veita ójarðneskan unað enda hreyfist engin mennsk tunga svona hratt.

Spöruðu viðskiptavinum sínum yfir 1.000.000 kr.  

Upphaflega byrjuðu Vilhjálmur og Kristín að flytja inn kynlífstækjadagatöl, en ævintýrið hófst þegar þau upplifðu verðósamræmið á þessum vörum hér heima. „Verðálagning var hátt í 50% hjá íslenskum heildsölum ofan á það sem varan kostar á Amazon t.d. Þegar við tókum saman sölu fyrstu 12 mánuðina og bárum verðin saman við verð samkeppnisaðila, sáum við að við höfðum sparað okkar viðskiptavinum yfir eina milljón króna.  Upphæðin er gífurleg miðað við það að við vorum ný á markaðnum og seldum því ekkert rosalegt magn,“ segir Vilhjálmur Þór Gunnarsson, annar stofnenda Hermosa.is. 

Rocco Siffredi mælir með Satisfyer men múffunni. „Múffa þessi veitir óviðjafnanlega fullnægingu. Hún er þröng og aðlagar sig að stærð typpisins.“

Þokkafull heimasíða og gegnsæ verð 

Frá upphafi var áherslan lögð á að hafa lág verð og kaupferlið sem einfaldast. „Hluti af því er að enginn aukakostnaður bætist við vöruna. Það er því enginn sendingarkostnaður eða annar kostnaður sem bætist við í kaupferlinu. Verðin á síðunni eru verðin sem þú færð vöruna á. Að auki fannst okkur mikilvægt að heimasíðan væri sem einföldust. Í könnun á meðal viðskiptavina skoruðu þessi þjú atriði hvað hæst, þannig að markmiðið hefur náðst hvað það varðar, en einnig hefur þjónustan fengið frábær viðbrögð.“ 

Satisfyer Luxury er hannað með þarfir konunnar í huga ásamt því að vera fallegt og elegant, en það er gert úr leðri, málmi og hágæða silíkoni.

Það nennir enginn að skoða 300 dildóa 

„Við vildum gera fólki auðvelt að versla sér kynlífstæki á netinu. Reglan er því sú að bjóða helst ekki upp á of margar tegundir í hverjum vöruflokki fyrir sig. Það nennir enginn að skoða 300 dildóa sem gera mestmegnis nákvæmlega það sama. Frekar leggjumst við í rannsóknarvinnu við að finna góð kynlífstæki sem eru vinsæl erlendis og hafa gott orðspor. Til dæmis vorum við ekki í neinum vandræðum með að taka að okkur umboð fyrir Zalo-vörurnar sem hafa tröllriðið kynlífstækjasamfélaginu undanfarið. Zalo er afar framarlega þegar kemur að framleiðslu kynlífstækja fyrir konur og var Zalo Queen t.d. valið besta kynlífstækið fyrir konur árið 2019, besta lúxuskynlífstækið og besta pakkningin. 

Drottning titraranna. Zalo Queen-titrarinn er miklu meira en bara titrari! Fjölbreyttasta kynlífstækið sem við seljum.

Til þess að gera kynlífstækjakaup enn skemmtilegri munum við á næstu dögum bæta við myndböndum inn á síðuna sem fjalla um vörurnar. Í sumum tilfellum eru myndböndin frá framleiðanda og í öðrum frá youtube-notendum sem starfa við það að gera umsagnir um vörur, þ.á.m. kynlífstæki. Þetta er liður í því að bæta þjónustuna enn frekar, fólk vill horfa á myndbönd og það þarf ekki lengur að leita á netinu heldur getur séð vídeó og umsagnir beint á síðunni okkar ef að það er til.“

Breiddu út boðskapinn! 

Hermosa.is heldur úti sérstökum Unaðsklúbbi sem veitir aukaafslátt í samræmi við stigafjölda og ýmis fríðindi. „Með því að halda auglýsingakostnaði í lágmarki getum við í staðinn boðið viðskiptavinum okkar upp á betri verð. Ein leið til þess er að bjóða viðskiptavinum fríðindi og afslætti þegar þeir breiða út boðskap Hermosa.“ Með því að skrá sig í Unaðsklúbbinn fást 3.000 stig sem gilda sem inneign. Einnig fást stig við hver kaup á vörum hjá okkur. Að auki færðu stig fyrir að líka við síðurnar okkar á Facebook og Instagramdeila síðunni með vinum og fleira. Með þessum stigum vinnur fólk sér inn afslætti og fríar vörur hjá versluninni. Einnig fær fólk afslátt á afmælisdaginn sinn. „Þetta hefur gengið vonum framar enda versla viðskiptavinir við okkur aftur og aftur. Þeir deila svo góðri reynslu sinni með vinum og vandamönnum og í kjölfarið spörum við okkur kostnað sem hefði farið í auglýsingar. Við skilum þessum sparnaði beint til viðskiptavina okkar í formi ódýrari vara.“  

 

Kynna kynlífstæki í vinahópum 

„Það er orðið miklu minna tabú að ræða um kynferðismál og kynlífstæki en áður fyrr og ég held að það skili sér í fullnægðari pörum og einstaklingum og líka hamingjusamara fólki almennt. Nýjasta hjá okkur er heimakynningarnar. Við vildum undirbúa okkur vel áður en við tækjum þetta skref og höfum nú þegar haldið nokkrar kynningar. Þeir sem hafa hitt á okkur eru virkilega ánægðir og þá sérstaklega hvað tækin eru á góðu verði hjá okkur.“ 

 

Fimm stjörnu þjónusta og fullnægðir viðskiptavinir 

Viðskiptavinir Hermosa.is hafa verið fram úr hófi ánægðir með viðskipti sín við fyrirtækið og fæstir gefið færri en fimm stjörnur, af fimm stjörnum mögulegum. „Umsagnir fjalla oftar en ekki um þau markmið sem við höfum sett okkur, þ.e. gott verð, fría heimsendingu og þægilega vefsíðu. Að auki er fólk himinlifandi yfir þjónustunni, en við bjóðum til dæmis upp á 30 daga skilafrest, í stað hinna lögbundnu 14 daga. Við leitum sífellt að nýjum leiðum til þess að uppfylla þarfir viðskiptavina okkar og veita þeim betri þjónustu.“  

 

Það er ekkert skrítið að fólk sé ánægt að versla við aðila sem ber hag kúnnans fyrir brjósti. „Við bjóðum upp á lægra verð en samkeppnisaðilarnir á sömu vörum, fría heimsendingu og betri skilafrest. Svoleiðis viðskiptahættir geta ekki klikkað,“ segir Vilhjálmur. 

Kíktu við í  hermosa.is  og skoðaðu úrvalið. 

Facebook: Hermosa.is 

Instagram: hermosaisland 

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Kynning
04.06.2020

Lærðu svo ótrúlega margt á stuttum tíma

Lærðu svo ótrúlega margt á stuttum tíma
Kynning
27.05.2020

Spring Copenhagen: Fallegar vörur innblásnar af skandinavískri hefð

Spring Copenhagen: Fallegar vörur innblásnar af skandinavískri hefð
Kynning
22.05.2020

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn

BYKO býður upp á heildarlausnir fyrir sumarbústaðinn
Kynning
21.05.2020

Spriklandi ferskur fiskur úr Djúpinu

Spriklandi ferskur fiskur úr Djúpinu
Kynning
09.04.2020

Ný alþjóðleg deild Kvikmyndaskóla Íslands í haust

Ný alþjóðleg deild Kvikmyndaskóla Íslands í haust
Kynning
09.04.2020

Núna er tíminn fyrir Skanva!

Núna er tíminn fyrir Skanva!
Kynning
21.03.2020

Geislatækni: Laserskurður og ryðfrí smíði í hæsta gæðaflokki

Geislatækni: Laserskurður og ryðfrí smíði í hæsta gæðaflokki
Kynning
20.03.2020

Ekki láta þér leiðast heima: Tómstundatækin í Ping Pong skemmta þér og þínum

Ekki láta þér leiðast heima: Tómstundatækin í Ping Pong skemmta þér og þínum