fbpx
Þriðjudagur 14.júlí 2020
Fréttir

Meintur lygari laus úr haldi

Ágúst Borgþór Sverrisson
Miðvikudaginn 27. maí 2020 14:56

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Maður sem talinn er hafa logið því að hann hafi fallið í Ölfusá er laus úr haldi lögreglu. Maðurinn er talinn hafa hringt í lögreglu með þessar fölsku upplýsingar og síðan fylgst með björgunaraðgerðum við Ölfusá úr felum. Var maðurinn handtekinn í gærkvöld og gisti fangageymslur í nótt.

Í nýrri tilkynningu frá Lögreglunni á Suðurlandi um málið segir:

„Rúmlega tvítugur karlmaður sem handtekinn var í nótt vegna útkalls að Ölfusá hefur verið látinn laus úr haldi lögreglu. Hann kannaðist við að hafa hringt eftir aðstoð lögreglu vegna málsins og gaf sínar skýringar á útkallinu. Málið telst upplýst og fer nú sína leið til ákæruvalds til ákvörðunar um framhald þess.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af