Miðvikudagur 26.febrúar 2020
Ekki missa afFréttir

Sonur Gunnars Braga í áfalli: „Skrifa þetta með tárin í augunum“

Ritstjórn DV
Laugardaginn 26. janúar 2019 15:00

Gunnar Bragi Sveinsson

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Róbert Smári Gunnarsson, sonur Gunnars Braga Sveinssonar, þingmanns Miðflokksins, segir það rangt að faðir sinn hafi verið drukkinn á söngleiknum Ellý á dögunum. Hann segir enn fremur að hann hafi ekki kallað fram í á sýningunni. Þetta kemur fram í Fréttablaðinu.

Í hádegisfréttum Bylgjunnar í dag var fullyrt að Gunnar Bragi hafi verið sýnilega fullur á fyrrnefndri sýningu. Það hafði Bylgjan eftir nokkrum viðmælendum. DV vitnaði í frétt Bylgjunnar, sem Róbert Smári segir ranga. Gunnar Bragi sagði í viðtali á Hringbraut á dögunum að frá því að Klaustursmálið kom upp hafi hann ekki snert áfengi.

Sjá einnig: Gunnar Bragi sagður drukkinn á Ellý – Fullyrt að hann hafi stundað frammíköll

„Nú er mælirinn fullur. Hvenær er komið nóg? Ég var á þessari sýningu með pabba og Sunnu þann 18. janúar. Pabbi bragðaði ekki áfengi fyrir sýningu, né á sýningu og ekki eftir hana. Sýningin var góð, við skemmtun okkur vel, hann greip ekki fram í og var bláedrú, allir voru til fyrirmyndar. Og öll vorum við sammála að um einhverja flottustu sýningu sem við höfum séð væri að ræða,“ segir Róbert Smári.

Hann segist vera í áfalli og með tárin í augunum. „Hversu lágt er hætt að leggjast? Hvenær er botninum náð? Hvað fær ,,blaðamann” til þess að halda þessu fram og búa svona til? Hvað ætla fjölmiðlar að leggja mikið á fjölskyldur stjórnmálamanna?! Skrifa þetta með tárin í augunum, sár og reiður, að svona skuli nokkur skrifa án vísunar til sannleikans og að leggja þetta á okkur, okkur sem vitum að þetta er haugalygi. Andskotans endemis vitleysa,“ segir Róbert Smári.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af