Laugardagur 27.febrúar 2021

Kennir konum hvernig á að næla sér í ríka karlmenn

Guðrún Ósk Guðjónsdóttir
Þriðjudaginn 16. júní 2020 13:43

Skjáskot/YouTube

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Sænski bloggarinn Anna Bey er 34 ára og búsett í London. Hún kennir konum hvernig þær eiga að næla sér í ríka og vel menntaða karlmenn. Hún heldur úti YouTube-síðunni School Of Affluence og samefndum „netskóla“ sem hún lýsir sem elítuskóla „fyrir dömur sem sækjast eftir fáguðu líferni.“ Í nýju myndbandi útskýrir hún hvernig konur geta fengið karlmenn til að „grátbiðja um athygli.“

Anna segir að konur eiga að „láta ganga á eftir sér,“ klæða sig kvenlega og vera ástríðufullar.

Anna er sjálf í sambandi með ríkum bankamanni. Hún segir að það sé ekki nóg nóg að hunsa símtöl og skilaboð. Heldur þurfa konur að lifa eigin lífi, vera uppteknar og ekki „stökkva á hvert tækifæri sem þeim býðst frá karlmönnum.“

„Það sem lætur karlmann grátbiðja um athygli er þegar kona lætur ganga á eftir sér og gerir það fyrir alvöru. Hún þykist ekki gera það, því karlmenn sjá í gegnum það. Karlmennr eru ekki heimskir, sérstaklega ef þú ert að hitta einhvern „hágæða“ karlmann […] Þú þarft að virðast vera „hágæða“ kona. Þú ert örugglega ekki að sinna heimavinnunni. Þú ert örugglega að senda honum skilaboð að frumkvæði, hringja í hann fyrst, ekki með mörkin á hreinu og ekki að láta hann ganga á eftir þér. Hágæða konur lifa eigin lífi, þær eru uppteknar og stökkva ekki á hvaða tækifæri sem þeim býðst. Þetta eru konur á markaðnum sem karlmenn þurfa að grátbiðja um athygli frá. Og mér þykir leitt að segja þetta elsku kona, en það er ástæða fyrir því að þú sért kannski ekki að fá meðferðina sem þú bjóst við. Ekki bara því menn séu svín, því meirihluti karlmanna er ekki svín. Það eru til vel menntaðir karlmenn sem ég kalla hágæða karlmenn. Og þetta eru mennirnir sem við viljum veiða þessa dagana.“

Klæddu þig fyrir karlmenn

Anna segir að það sé algjört lykilatriði að klæða sig sérstaklega fyrir karlmenn.

„Karlmenn eru mikið fyrir það sjónræna. Það eru svo mörg trend“ í gangi og ég held að konur gleymi því oft fyrir hvern þær eiga að klæða sig. Við klæðum okkur fyrir okkur sjálfar, en líka fyrir mennina. Við verðum að hugsa út í það, þó svo að við séum með maka“ segir hún.

Anna bætir við að konur eiga að vera kvenlegar, þolinmóðar og ekki sætta sig við hvað sem er. Að lokum þurfa allar konur að vera með einhverja ástríðu að mati Önnu, hvort sem það er ástríða varðandi starf sitt eða eitthvað áhugamál.

Með þessu geturðu nælt þér í ríkan hágæða karlmann samkvæmt Önnu. Horfðu á myndbandið hér að neðan.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Pressan
Fyrir 4 klukkutímum

Ný rannsókn – Öfgasinnað fólk á erfiðara með að leysa flókin verkefni

Ný rannsókn – Öfgasinnað fólk á erfiðara með að leysa flókin verkefni
433Sport
Fyrir 4 klukkutímum

Aguero snýr aftur – Kevin De Bruyne byrjar

Aguero snýr aftur – Kevin De Bruyne byrjar
Fréttir
Fyrir 6 klukkutímum

Útvarpsstjóri segir klámfengið tíst tilefni 30 sekúndra tafar á beinum útsendingum – Enn ekkert tjáð sig um Gettu betur atvikið

Útvarpsstjóri segir klámfengið tíst tilefni 30 sekúndra tafar á beinum útsendingum – Enn ekkert tjáð sig um Gettu betur atvikið
Fókus
Fyrir 7 klukkutímum

Stjörnuspá vikunnar – Einhver úr fortíðinni lætur sjá sig

Stjörnuspá vikunnar – Einhver úr fortíðinni lætur sjá sig
433Sport
Fyrir 9 klukkutímum

Ofurfyrirsætan gekk á dyr og sagði honum upp – Ástæðan hreint ótrúleg

Ofurfyrirsætan gekk á dyr og sagði honum upp – Ástæðan hreint ótrúleg
433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Hæpið að Jóhann Berg geti reimað á sig skóna um helgina

Hæpið að Jóhann Berg geti reimað á sig skóna um helgina
Fókus
Fyrir 21 klukkutímum

Trausti varð fyrir miklum vonbrigðum með ferð sína til Akureyrar – „Hverjum datt í hug að það væri í lagi“

Trausti varð fyrir miklum vonbrigðum með ferð sína til Akureyrar – „Hverjum datt í hug að það væri í lagi“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.