fbpx
Laugardagur 19.september 2020

Lesið í tarot Jóns Gnarr: Gæti sest á valdastól fyrr en hann grunar

Ritstjórn Bleikt
Laugardaginn 19. október 2019 11:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Jón Gnarr, spéfugl og fyrrverandi borgarstjóri, hefur marga fjöruna sopið og margir bíða spenntir eftir því sem hann tekur sér næst fyrir hendur. DV ákvað því að leggja fyrir hann tarotspil til að sjá hvað framtíðin ber í skauti sér, en áhugasamir lesendur DV geta dregið sín eigin tarotspil á vef DV.

Góður við sjálfið

Fyrsta spilið sem kemur upp hjá Jóni er Sólin. Í hans lífi ríkir mikil gleði, mýkt og jafnvægi og einkennist af sköpun, gleði, allsnægtum og fullnægju. Jón gerðist nýlega vegan og hefur það breytt lífsstíl hans og líðan til muna. Hann nýtur einmitt þeirrar blessunar að hann hugsar ávallt vel um innra jafnvægi og er meðvitaður um að fylla líf sitt af kærleik. Hann er góður við sjálfið og það sést. Jón á sér stóra drauma og vinnur jákvætt og markvisst að þessum draumum einmitt á þessum tíma. Hann hefur mikinn metnað og er hvergi banginn. Óskir hans eru sannarlega raunhæfar og verða þær að veruleika fyrr en hann grunar. Hann mun öðlast það vald sem hann sækist eftir og mun þetta nýja verkefni gefa honum mikla hamingju.

Sár fortíð

Þetta verkefni gæti vel tengst pólitík þar sem næsta spil hjá Jóni er 9 stafir. Það spil er um margt mjög táknrænt. Bæði táknar það léttleikann sem einkennir Jón á efri árum, enda veit hann að of mikil alvara þjónar engum tilgangi, og einnig fortíðina, sem hefur oftar en ekki verið stormasöm. Þessi sára reynsla fortíðarinnar drífur Jón áfram í að öðlast velgengni í starfi. Hann hefur upplifað þjáningu og vandamál í æsku en þau efla kjark hans. Jón býr yfir styrk á við heilan her. Hann kann líka að læra af reynslunni og ætlar að nýta öll mistök fortíðarinnar til góðs í þessu nýja verkefni.

Heppinn

Loks er það Hamingjuhjólið. Það er líkt og heillastjarna skíni yfir Jóni. Hann er mjög heill maður og því gefur hann af sér gleði og kærleik og fær það tífalt til baka. Hann þarf að einhverju leyti að gefa sig á vald örlaganna því framtíðin mun koma honum skemmtilega á óvart og færa honum betri tíma. Hann er heppinn og hamingjuhjólið snýst honum í hag. Almenn vellíðan er framtíðin og enginn tími fyrir erfiðleika og ónot. Jón veit að göfgi verður að fylgja göfugum tilgangi og skrefin sem hann stígur um þessar mundir vísa honum á næstu skref inn í hamingjuna.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

Fréttir
Fyrir 14 klukkutímum

Bogi er auðmjúkur og stoltur: Hlutafjárútboð Icelandair virðist hafa heppnast frábærlega

Bogi er auðmjúkur og stoltur: Hlutafjárútboð Icelandair virðist hafa heppnast frábærlega
433Sport
Fyrir 14 klukkutímum

Njarðvíkingar töpuðu á heimavelli

Njarðvíkingar töpuðu á heimavelli
Fréttir
Fyrir 14 klukkutímum

Garðbæingurinn Georg Mikaelsson ákærður fyrir stórfelld skattsvik – Sagður hafa leynt eignarhaldi sínu á félagi í skattaparadís

Garðbæingurinn Georg Mikaelsson ákærður fyrir stórfelld skattsvik – Sagður hafa leynt eignarhaldi sínu á félagi í skattaparadís
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Komu að tómum kofa þegar þeir vildu fá pening vegna James

Komu að tómum kofa þegar þeir vildu fá pening vegna James
Eyjan
Fyrir 17 klukkutímum
Tyrklandsför Spanó
Fréttir
Fyrir 20 klukkutímum

Ákæra gefin út vegna brunans á Bræðraborgarstíg

Ákæra gefin út vegna brunans á Bræðraborgarstíg
433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Arteta staðfestir að Rúnar sé að koma – Útilokar ekki að kaupa annan markvörð

Arteta staðfestir að Rúnar sé að koma – Útilokar ekki að kaupa annan markvörð

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.