fbpx
Miðvikudagur 08.júlí 2020
Bleikt

Faðernisskandalar stjarnanna sem gerðu allt vitlaust

Ritstjórn Bleikt
Laugardaginn 6. júní 2020 19:52

Mel B og Eddie Murphy - Justin Bieber.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Stjörnurnar lenda oftar í faðernisskandölum en nokkur annar. Það er mikið í húfi sem veldur því að fólk í leit að peningum eða fimmtán mínútna frægð stígur fram úr skugganum. Hér gefur að líta nokkur fræg faðernismál sem gerðu allt vitlaust á sínum tíma.

Kourtney Kardashian

Áður en raunveruleikastjörnurnar Kourtney Kardashian og Scott Disick skildu fyrir fullt og allt tóku þau sér pásu frá hvort öðru árið 2008. Á þeim tíma svaf Kourtney hjá fyrirsætunni Michael Girgenti. Níu mánuðum seinna fæddi Kourtney son hennar og Scotts, Mason Disick. Fimm árum seinna höfðaði Michael forsjármál fyrir dómi, en DNA-próf sýndi að Scott Disick er pabbinn.

Steve Jobs

Áður en Steve Jobs varð tæknimógúllinn sem við þekkjum í dag var hann bara rólegur framhaldsskólanemi sem átti kærustu. Árið 1978 eignaðist Chrisann dóttur og sagði að Steve væri faðirinn. Steve harðneitaði og sagðist vera ófrjór. DNA-próf sýndi annað en Steve neitaði að horfast í augu við sannleikann. Það var ekki fyrr en árið 1986 sem hann loksins hitti dóttur sína, Lisu Nicole, og hafa þau verið náin síðan.

Keanu Reeves

Árið 2009 sagði kona að nafni Karen Sala að Keanu Reeves væri faðir fjögurra barna hennar og hefði þar að auki dáleitt hana. Hún tók hann fyrir dóm og bað um 21 milljón króna á mánuði í barnameðlag og 418 milljónir aukalega í meðlag (e. spousal support). DNA-próf sýndu að leikarinn átti ekkert í börnunum og málinu var vísað frá.

Mel B og Eddie Murphy

Eftir að Eddie Murphy skildi við eiginkonu sína til þrettán ára árið 2006 kynntist hann kryddpíunni Mel B. Fljótlega varð hún ófrísk og sagði Eddie vera föðurinn. Eddie þvertók fyrir það í heilt ár en samþykkti loks að taka DNA-próf árið 2007, sem sýndi að hann var faðirinn. Þrátt fyrir það hefur Eddie ekki viljað hafa neitt með dóttur sína, Iris, að gera.

Justin Bieber

Þegar Justin Bieber var enn þá bara barn sagðist einn aðdáandi hans, hin tvítuga Mariah Yeater, að hann væri faðir dóttur hennar. Þetta var árið 2011 og kom hún fram í viðtali við slúðurblaðið Star. Mariah hélt því fram að þau hefðu eytt nóttinni saman eftir tónleika hans og þá nótt hafi dóttir hennar verið getin. Hún dró kröfu sína til baka eftir að Justin samþykkti að fara í DNA-próf. Fyrrverandi kærasti Mariuh viðurkenndi seinna meir að slúðurblaðið hafi borgað Mariuh fyrir að ljúga.

Tristan Thompson

Skandalar virðast elta Tristan Thompson hvert sem hann fer. Körfuboltakappinn og fyrrverandi kærasti Khloé Kardashian stendur nú í faðernismáli sem virðist engan enda ætla að taka. Fyrirsætan Kimberly Alexander heldur því fram að hann sé faðir fimm ára sonar hennar. Tristan fór sjálfviljugur í faðernispróf sem var neikvætt. Þrátt fyrir það segist Kimberly vera viss um að hann sé pabbinn og heldur því fram að einhver hafi átt við prófið. Nýlega var skilaboðum á milli Tristan og Kimberly lekið í fjölmiðla. Þar má sjá að Kimberly var ósátt við að þau hafi notað greiningarþjónustu sem Kardashian-fjölskyldan notar. Tristan hefur nú höfðað meiðyrðamál gegn Kimberly með aðstoð fyrrverandi kærustu sinnar og barnsmóður, Khloé Kardashian

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Katrín svarar Kára

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 6 dögum

Dóttir Michael Jackson ræðir kynhneigð sína í heimildarþætti – „Pabbi skildi mig“

Dóttir Michael Jackson ræðir kynhneigð sína í heimildarþætti – „Pabbi skildi mig“
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Sjáið nýja stiklu úr umhverfisvænum þáttum Zac Efron

Sjáið nýja stiklu úr umhverfisvænum þáttum Zac Efron
Bleikt
Fyrir 1 viku

Aðdáendur áhrifavalds æfir eftir óforskammaðar blekkingar

Aðdáendur áhrifavalds æfir eftir óforskammaðar blekkingar
Bleikt
Fyrir 1 viku

Fór úr því að þéna smápeninga í að fá milljónir á mánuði

Fór úr því að þéna smápeninga í að fá milljónir á mánuði

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.