Sunnudagur 29.mars 2020
Bleikt

Þungt yfir höllinni – Áhyggjur af andlegri heilsu prinsins og Meghan komin með vinnu hjá Disney

Ritstjórn Bleikt
Sunnudaginn 12. janúar 2020 12:07

Harry og Meghan.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Um fátt er rætt þessa daganna hjá breskum fréttamiðlun annað en hertogahjónin, prins Harry og Meghan Markle, eftir að hjónin tilkynntu að þau ætli sér að stíga til hliðar frá konunglegum skyldum sínum og flytja til Kanada. .

Elísabet Englandsdrottning er sögð hafa áhyggjur af andlegri heilsu Harrys.  Hún hefur nú boðað alla mikilvægustu meðlimi konungsfjölskyldunnar á krísufund til að ræða þetta mál og framtíðarstöðu hertogahjónanna innan fjölskyldunnar. Meðal þeirra mála sem ræða þar er hvort hertogahjónin verði svipt konunglegum titlum sínum, hvort þau haldi áfram að sinna opinberum störfum fyrir fjölskylduna,  hvernig nýtt líf þeirra verði fjármagnað og annað.

Konungsfjölskyldan mun vera í sárum eftir skyndilega tilkynningu hertogahjónanna sem ekki var borinn undir neinn áður en hún var birt. Auk þess gengur sá orðrómur að hjónin ætli sér að ræða málin opinskátt í viðtali þar sem engu verður haldið eftir. Er þá óttast að Meghan muni ljóstra upp fordómum sem hún hafi orðið fyrir innan fjölskyldunnar vegna húðlitar hennar.

Mynband frá júlí hefur einnig verið grafið upp þar sem sjá má Harry ræða við forstjóra Disney um mögulega vinnu við talsetningar fyrir Meghan. Meghan hefur nú skrifað undir samning við Disney.

Villhjálmur prins mun vera afar hryggur yfir ákvörðun bróður síns og er sagður hafa sagt við vin sinn „Ég hef haldið utan um bróður minn allt okkar líf og ég get ekki gert það lengur – við erum sitthvor manneskjan.” Bræðurnir hafa alla tíð verið afar nánir en fjarlægð á milli þeirra hefur aukist töluvert eftir að Harry kynntist Meghan.

Heimildarmenn úr búðum Meghan segja hana spennta fyrir breytingunni enda líf hennar í Bretlandi eitrað.

 

Ítarlega umfjöllun um málið má lesa hér hjá DailyMail

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 5 dögum

Innlit á heimili Ditu Von Teese – Uppstoppuð dýr í nánast hverju herbergi

Innlit á heimili Ditu Von Teese – Uppstoppuð dýr í nánast hverju herbergi
Bleikt
Fyrir 5 dögum

Jóhann er með skothelt ráð fyrir pör sem eru alveg að fara að sturlast vegna of mikillar samveru

Jóhann er með skothelt ráð fyrir pör sem eru alveg að fara að sturlast vegna of mikillar samveru

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.