Mánudagur 17.febrúar 2020
Bleikt

Eruði aldrei ein heima?: Kynlífsstellingarnar sem halda hávaðanum í lágmarki – Leynitrúboðinn og þögla öskrið

Ritstjórn Bleikt
Laugardaginn 14. september 2019 21:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ef þú býrð með öðru fólki, fjölskyldu eða vinum, þá getur það reynst erfitt að stunda kynlíf án þess að aðrir á heimilinu taki eftir því.

Oft þarf að bíða eftir því að allir hinir á heimilinu fari eitthvert út eða inn í rúm að sofa svo hægt sé að hreyfa sig um í rúminu með öðrum einstaklingi. Það eru eflaust fæstir sem vilja að aðrir á heimilinu heyri í bældum stunum eða í ískri frá rúminu.

Hér eru því nokkrar kynlífsstellingar sem Cosmopolitan tók saman en allar eiga þær eitt sameiginlegt. Þær geta hjálpað við það að halda hávaðanum í lágmarki í kynlífinu.

Leynitrúboðinn

Ef gormarnir í dýnunni þinni geta ekki haldið sér saman þá geturðu prófað trúboðan klassíska nema bara mjög hægt. Þetta getur verið mjög kynþokkafullt ásamt því sem þetta getur gert ykkur nánari í kynlífinu.

Þögla öskrið

Þetta er í rauninni bara skeiðin klassíska en í þögla öskrinu er notað kynlífstæki sem titrar en gefur ekki frá sér hávaða. Þið leggist saman í skeiðina og aðilinn sem er fyrir aftan leggur kynlífstækið síðan upp við þann sem er fyrir framan.

Gólfhundurinn

Ef rúmið ískrar þá er þessi staða fullkomin. Setjið kodda fyrir hnén á gólfið og síðan er farið í hundastellinguna. Ef það er ekki rúmið sem er með hávaðann heldur annað ykkar þá getur verið gott að sökkva andlitinu í koddann til að fela stunurnar. Síðan er líka hægt að spila tónlist með miklum bassa sem felur allar auka stunurnar sem koddinn nær ekki að fela.

Kapphlaupið

Ef fólkið á heimilinu fór út að sinna einhverju erindi þá er ekki mikið annað til ráða en að drífa sig og gera það hratt. Annað ykkar beygir sig yfir rúmið með eitt hné upp á dýnuna. Hinn stendur fyrir aftan með einn fót á gólfinu og hinn á dýnunni. Síðan er ekki annað í stöðunni en að demba sér inn og halda eins fast og hægt er á meðan verið er að drífa sig.

Klósettpásan

Ef það er engin leið til að losna við fólkið á heimilinu þá er hægt að skella sér á baðherbergið. Annað ykkar sest á vaskinn og hinn aðilinn er standandi. Láttu renna í bað á meðan svo þið getið verið með smá hávaða og síðan getiði skellt ykkur í baðið þegar fjörinu er lokið, þrifið ykkur og slakað á.

Feluleikurinn

Kveikið á mynd, sitjið saman á sófanum og hyljið ykkur með stóru teppi svo þið getið farið að leika ykkur undir teppinu. Ekki klæða ykkur úr fötunum, best er að vera í fötum sem hægt er að teygja svolítið. Ef einhver labbar inn þá bara stoppiði og reynið að virðast vera saklaus.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 1 viku

Courtney opnar sig um hjónabandið alræmda – 16 ára og 50 ára: „Ég er enn að reyna að átta mig á því sem gerðist“

Courtney opnar sig um hjónabandið alræmda – 16 ára og 50 ára: „Ég er enn að reyna að átta mig á því sem gerðist“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Fór til Íslands eftir að lífið tók dramatíska stefnu – Fékk áfall þegar hún sá myndirnar

Fór til Íslands eftir að lífið tók dramatíska stefnu – Fékk áfall þegar hún sá myndirnar
Bleikt
Fyrir 1 viku

Ólétt og nísk – Keypti nýlega hús og leitar í ruslagámum: „Fjölskylda mín hefur gert þetta í áratugi“

Ólétt og nísk – Keypti nýlega hús og leitar í ruslagámum: „Fjölskylda mín hefur gert þetta í áratugi“
Bleikt
Fyrir 1 viku

Fyrrverandi fegurðardrottning svarar fyrir mataræði dóttur sinnar

Fyrrverandi fegurðardrottning svarar fyrir mataræði dóttur sinnar

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.