Þriðjudagur 21.janúar 2020
Bleikt

Spáð í tarot Sigmundar Davíðs: Öðlast valdið sem hann þráir fyrr en síðar

Ritstjórn Bleikt
Sunnudaginn 4. ágúst 2019 10:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Sigmundur Davíð Gunnlaugsson, formaður Miðflokksins, hefur yfir miklu að gleðjast þessa dagana enda hefur fylgi flokks hans aukist mikið síðustu mánuði. DV ákvað því að spá í tarotspil fyrir formanninn og sjá hvað framtíðin ber í skauti sér.

Öflugar orkustöðvar

Fyrsta spilið sem kemur upp er Sólin. Sólin táknar mikla sköpun og gleði, sem og manneskju sem á stóra drauma og er jákvæð með eindæmum. Sigmundur þarf að huga að jafnvæginu innra með sér og muna að það er kærleikur sem skiptir mestu máli í samskiptum í samfélagi manna. Orkustöðvar Sigmundar eru öflugar og óskir hans um áframhaldandi uppgang Miðflokksins eru raunhæfar. Draumar hans verða að veruleika fyrr en hann grunar og hann mun öðlast það vald sem hann þráir innan skamms.

Þjáningar í æsku

Næsta spil er 9 stafir, en talan níu sýnir Sigmundi svart á hvítu að gleðin þarf að vera viðvarandi í hans lífi og störfum því of mikil alvara þjónar ekki neinum tilgangi. Spilið táknar einnig einhvers konar þjáningar í æsku eða vandamál sem efla Sigmund í leit hans að árangri og velgengni. 9 stafir tákna einnig að Sigmundur þarf að læra af mistökunum til að ná þeim árangri sem hann dreymir um.

Aðgangur að auðæfum

Síðasta spilið sem kemur upp fyrir Sigmund er 7 mynt. Þar er enn farið yfir fortíðina og ítrekað að Sigmundur megi ekki láta fortíðina koma í veg fyrir velgengni framtíðarinnar. Honum finnst eins og allir séu á móti honum og sér oft ekki hversu góðir tímar eru framundan. Heppnin leikur við Sigmund og óskir hans rætast en talan sjö staðfestir velferð hans. Alsæla birtist og leggst bókstaflega að fótum hans og mun Sigmundur fá aðgang að auðæfum fyrr en síðar.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 6 dögum

Lögreglan stöðvaði bíl eftir hjálparkall ungrar stúlku – Ekki var allt sem sýndist

Lögreglan stöðvaði bíl eftir hjálparkall ungrar stúlku – Ekki var allt sem sýndist
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Bikinímyndin sem olli usla árið 1977: „Þetta gerði mjöðmina að nýja kynörvandi svæðinu“

Bikinímyndin sem olli usla árið 1977: „Þetta gerði mjöðmina að nýja kynörvandi svæðinu“

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.