fbpx
Miðvikudagur 18.september 2019  |
Bleikt

„Vonbiðlar verða að sýna dóttur minni áhuga”

Ritstjórn Bleikt
Miðvikudaginn 24. júlí 2019 19:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Leikkonan Rachel Bilson tjáir sig í fyrsta sinn um lífið sem einhleyp móðir á stefnumótamarkaðinum. Hún segist nýta hvert tækifæri á nýjum stefnumótum til að minnast á tilvist dóttur sinnar enda sé hún það mikilvægasta í sínu lífi. „Í hvert sinn sem ég segi vænlegum vonbiðli frá henni fæ ég undantekningalaust engar spurningar á móti. Fyrir mér er það viðvörunarmerki að sýna ekki barni þeirrar sem þú ert á stefnumóti með áhuga. Ef þú hefur áhuga á mér hefuru líka áhuga á henni enda er hún það sem líf mitt snýst um. Sá maður sem á skilið athygli mína verður að kunna að meta hana líka.“

Bilson, sem á fjögurra ára dóttur með fyrrum mótleikara sínum úr OC þáttunum, Hayden Christensen, ítrekar jafnframt að það komi ekki til greina að kynna Briar litlu Rose fyrir neinum nema það sé full alvara á bak við sambandið. „Hún hefur aldrei hitt neinn sem ég hef átt í rómantískum samskiptum við og ef hún gerði það væri það einhver sem ég sæi mikla alvöru í og myndi vita að væri sá maður sem ég gæti átt framtíð með,“ segir Bilson og bætir við að samband þeirra feðgina sé jafnframt gríðarlega gott.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bleikt
Fyrir 6 dögum

Raunveruleikastjarna segir að það er meira á bak við fyrir og eftir myndir á Instagram

Raunveruleikastjarna segir að það er meira á bak við fyrir og eftir myndir á Instagram
Bleikt
Fyrir 6 dögum

Sjáðu myndbandið frá bólulækninum sem er að slá í gegn – Gröfturinn kemur út eins og borði

Sjáðu myndbandið frá bólulækninum sem er að slá í gegn – Gröfturinn kemur út eins og borði

Tarot Spil

Veldu þér spil og sjáðu spádóm þinn.