Sunnudagur 28.apríl 2024

Meistaradeild Evrópu: Tveir stórir útisigrar

Þriðjudaginn 19. október 2021 18:53

Mynd/Getty

Tveimur leikjum er nýlokið í Meistaradeild Evrópu. Um var að ræða leiki í þriðju umferð riðlakeppninnar.

A-riðill

Club Brugge 1-5 Man City

Manchester City burstaði Club Brugge. Leikið var í Belgíu.

Joao Cancelo kom Man City yfir á 30. mínútu. Það gerði hann eftir undirbúning Phil Foden. Riyad Mahrez bætti svo við mark fyrir gestina rétt fyrir leikhlé með marki úr vítaspyrnu.

Kyle Walker kom Man City í 0-3 á 53. mínútu eftir samspil við Kevin De Bruyne.

Hinn ungi Cole Palmer kom Englandsmeisturunum í 0-4 á 67. mínútu eftir flotta sendingu Raheem Sterling. Magnað augnablik fyrir þennan 19 ára strák.

Hans Vanaken minnkaði muninn fyrir Club Brugge á 81. mínútu. Mahrez gerði hins vegar sitt annað mark stuttu síðar. Lokatölur 1-5.

Man City er með 6 stig eftir tvo leiki í riðlinum. Club Brugge er með 4 stig.

C-riðill

Besiktas 1-4 Sporting

Sporting vann Besiktas 1-4. Sebastian Coates kom Sporting yfir á 15. mínútu áður en Cyle Larin jafnaði leikinn tæpum tíu mínútum síðar. Coates skoraði aftur á 27. mínútu. Pablo Sarabia átti líka eftir að bæta við marki úr vítaspyrnu undir lok fyrri hálfleiks.

Paulinho gerði svo eina mark seinni háflleiksins undir lok leiks.