fbpx
Laugardagur 28.janúar 2023
433Sport

Olli úlfúð með spá sinni um lokaniðurstöðuna í enska boltanum – „Trúirðu þessu virkilega?“

Aron Guðmundsson
Þriðjudaginn 24. janúar 2023 11:30

Mynd: Skjáskot

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Gary N­evil­le og Jamie Carrag­her, fyrrum at­vinnu- og lands­liðs­menn í knatt­spyrnu fóru mikinn á Sky Sports í gær­kvöldi þar sem þeir voru beðnir um að spá í spilin fyrir restina af yfir­standandi tíma­bili í ensku úr­vals­deildinni. Meðal þess sem þeir spáðu fyrir um var hvaða lið myndu enda í Meistara­deildar­sætum að loka­um­ferðinni lokinni og skemmst er frá því að segja að þeir voru ekki sam­mála.

Stuðnings­menn Liver­pool og Chelsea eru vin­sam­legast beðnir um að líta undan í þessari yfir­ferð en sér­fræðingarnir tveir hafa ekki trú á því að liðin komist á gott skrið og vinni sig upp í Meistara­deildar­sæti það sem eftir lifir tíma­bils.

Chelsea er sem stendur í 10. sæti ensku úr­vals­deildarinnar og 152 milljóna punda eyðsla liðsins í janúar einum og sama verður ekki nóg, að mati Carrag­her og N­evil­le, til þess að koma liðinu upp í Meistara­deildar­sæti.

Gary N­evil­le hefur trú á því að læri­sveinar Antonio Conte hjá Totten­ham hafi það sem til þarf til þess að enda í 4. sæti ensku úr­vals­deildarinnar á yfir­standandi tíma­bili. Carrag­her telur hins vegar að eitt af spútník liðum tíma­bilsins, New­cast­le United nái að tryggja sér sæti í deild þeirra bestu og endi í 4. sæti.

N­evil­le telur að Arsenal, topp­lið deildarinnar um þessar mundir, muni fatast flugið og enda í 3. sæti deildarinnar. N­evil­le telur að Manchester City verði meistari og að Manchester United muni enda í 2. sæti. Sem stendur eru Rauðu Djöflarnir 11 stigum á eftir Arsenal en Arsenal vann viður­eign liðanna um ný­liðna helgi.

N­evil­le var spurður að því í út­sendingu hvort hann trúði því virki­lega að United myndi enda fyrir ofan Arsenal?

„Arsenal var mun betra liðið en Manchester United um ný­liðna helgi en hefðu undan­farnir leikir spilast öðru­vísi hefði United geta verið þremur stigum á eftir Arsenal. Ég ætla bara að halda mig við mína spá, þetta er bara spá og maður getur haft rangt fyrir sér.“

Carrag­her telur hins vegar að það búi nægi­lega mikill styrkur í leik­manna­hópi Arsenal til þess að klára dæmið og tryggja sér Eng­lands­meistara­titilinn. Þá spáir hann því að Manchester City endi í 2. sæti, einu sæti ofar en Manchester United sem muni enda í þriðja sæti.

Spá Gary Neville:

  1. Manchester City
  2. Manchester United
  3. Arsenal
  4. Tottenham

Spá Jamie Carragher: 

  1. Arsenal
  2. Manchester City
  3. Manchester United
  4. Newcastle United

Enski boltinn á 433 er í boði
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 18 klukkutímum

Enski bikarinn: Ake kláraði Arsenal á Etihad

Enski bikarinn: Ake kláraði Arsenal á Etihad
433Sport
Fyrir 19 klukkutímum

Gæti átt framtíð fyrir sér á Old Trafford eftir frábæra lánsdvöl

Gæti átt framtíð fyrir sér á Old Trafford eftir frábæra lánsdvöl
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Byrjunarlið Manchester City og Arsenal – Turner og Trossard byrja

Byrjunarlið Manchester City og Arsenal – Turner og Trossard byrja
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Bjarni Ben agndofa eftir þessa ræðu Hjörvars í beinni – „Hann er búinn að fletta mér upp“

Bjarni Ben agndofa eftir þessa ræðu Hjörvars í beinni – „Hann er búinn að fletta mér upp“
433Sport
Í gær

Ótrúleg frásögn: Fékk nóg af því að kynnast stelpum á djamminu eftir að þetta kom upp – Sneri sér alfarið að vændiskonum

Ótrúleg frásögn: Fékk nóg af því að kynnast stelpum á djamminu eftir að þetta kom upp – Sneri sér alfarið að vændiskonum
433Sport
Í gær

Emelía æfir með Bayern Munchen

Emelía æfir með Bayern Munchen