fbpx
Þriðjudagur 30.nóvember 2021
433Sport

Arnar lítið að hugsa um landsliðsþjálfarastarfið eða önnur störf – ,,Ég á margt eftir ólært“

Aron Guðmundsson
Mánudaginn 18. október 2021 09:11

Fréttablaðið/Ernir

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Arnar Gunnlaugsson, hefur náð hreint út sagt mögnuðum árangri með lið Víkings Reykjavíkur á undanförnum árum. Arnar hefur verið þjálfari liðsins í þrjú ár og það samstarf hefur skilað þremur titlum. Liðið hefur orðið bikarmeistari í tvígang og er ríkjandi Íslandsmeistari.

Eftir úrslitaleikinn var Arnar í viðtalið hjá Gunnlaugi Jónssyni á Stöð 2 sport. Þar var Arnar spurður út í framtíð þjálfaraferils síns og það hvort að hann stefndi að því að þjálfa erlendis eða hvort hann væri heitur fyrir því að taka við starfi landsliðsþjálfara karlalandsliðsins ef það skildi losna á næstu mánuðum.

,,Mig langar bara að vera hérna áfram, ég á margt eftir ólært. Ég elska þennan klúbb og þeir eru búnir að sína mér þvílíkt traust. Mér langar bara að launa þeim það til baka. Ég stefni á að fara erlendis en það liggur ekkert á,“ var svar Arnars við spurningu Gunnlaugs Jónssonar, í viðtali hjá Stöð 2 sport.

Í apríl fyrir á þessu ári skrifaði Arnar undir nýjan þriggja ára óuppsegjanlegan samning við Víking Reykjavík þrátt fyrir að hafa gengið í gegnum erfiðan tíma með liðið tímabilið 2020 þar sem spilamennskan var langt undir væntingum. Það er traustið sem Arnar vísar í að hafa fundið. Hann útskýrði það í viðtali við 433.is á dögunum hversu mikilvægt það er að finna fyrir slíku trausti.

,,Það er gríðarlega mikilvægt að finna þetta traust og sérstaklega í fyrra þegar að okkur gekk illa. Ég er ekkert það heimskur að sjá það að við þjálfarar erum í starfi sem krefst úrslita og það hefði verið auðvelt að þakka mér bara fyrir samstarfið á þessum tíma. En menn héldu í trúnna. Önnur lið mættu taka þetta til sín, það er að segja hvernig stjórnin tók á þessu máli. Stjórnin sá að það var einhvað í gangi þrátt fyrir að úrslitin væru ekki að falla með okkur.“

,,Það verður samt að hafa það í huga að spilamennskan þarf að fylgja í kjölfarið. Það er slæmur kokteill ef spilamennskan er slæm og úrslitin koma ekki í kjölfarið. Sem betur fer er klókt knattspyrnuáhugafólk í stjórn Víkings sem sá að við vorum á réttri leið,” sagði Arnar sem ég tók við hann 14. október síðastliðinn.

433.is birti nærmynd af Arnari Gunnlaugssyni á föstudaginn, þar er farið ítarlega yfir tíma hans með Víking Reykjavík.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Lögreglan tók 200 kíló af kókaíni sem merkt var Liverpool

Lögreglan tók 200 kíló af kókaíni sem merkt var Liverpool
433Sport
Fyrir 17 klukkutímum

Sjáðu atvikið – Káfaði á rassi fréttakonu í beinni útsendingu

Sjáðu atvikið – Káfaði á rassi fréttakonu í beinni útsendingu
433Sport
Fyrir 19 klukkutímum

Harry Kane tekur upp veskið eftir par frá Bandaríkjunum fór í fýluferð til Englands

Harry Kane tekur upp veskið eftir par frá Bandaríkjunum fór í fýluferð til Englands
433Sport
Fyrir 19 klukkutímum

Hegðun Ronaldo í London í gær vekur furðu – Rauk beint inn

Hegðun Ronaldo í London í gær vekur furðu – Rauk beint inn
433Sport
Í gær

Albert kom inn á í jafntefli

Albert kom inn á í jafntefli
433Sport
Í gær

Gifta stjarnan viðurkennir loks að hafa átt samband með konunni sem segir hann eiga barn sitt – Hefur ekki fengið krónu frá honum í uppeldinu

Gifta stjarnan viðurkennir loks að hafa átt samband með konunni sem segir hann eiga barn sitt – Hefur ekki fengið krónu frá honum í uppeldinu
433Sport
Í gær

Enska úrvalsdeildin: Jafnt í stórleik helgarinnar – Man Utd getur verið sátt með stigið

Enska úrvalsdeildin: Jafnt í stórleik helgarinnar – Man Utd getur verið sátt með stigið
433Sport
Í gær

Tveir Íslendingaslagir fóru fram í Noregi – Adam og félagar halda sér uppi

Tveir Íslendingaslagir fóru fram í Noregi – Adam og félagar halda sér uppi