fbpx
Fimmtudagur 21.október 2021
433Sport

Segir áskorun fyrir Sveindísi Jane að spila í taktískari deild – „Hún er bara að verða betri og betri“

Ísak Gabríel Regal
Laugardaginn 24. júlí 2021 13:19

Sveindís Jane í leik með íslenska landsliðinu.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Elísabet Gunnarsdóttir þjálfari kvenna liðsins Kristianstads í Svíþjóð segir áskorun fyrir Sveindísi Jane Jónsdóttur að venjast taktískari deild. Íslenska fótboltakonan Sveindís Jane er á láni hjá Kristianstads frá þýska liðinu Wolfsburg.

Ég er rosa sátt við Sveindísi, og þetta er auðvitað pínulítil breyting fyrir hana. Þetta er bara öðruvísi deild. Ég er búin að horfa á leiki núna þegar ég hef verið hérna heima og maður sér alveg muninn. Hérna er mikið „power“ í leikjum, fram og til baka, eins og við köllum það í Svíþjóð – „Havaí“ fótbolti – færi á bága bóga, mörg mörk. En þetta er ekki alveg þannig í Svíþjóð. Eins og þið vitið sem hafið fylgst með þessari deild. Hún er taktískari og mér hefur fundist það svolítið „challenge“ fyrir Sveindísi að koma inn í þennan taktíska leik, og hún er bara að verða betri og betri þannig að ég held að þetta sé frábært milliskref fyrir hana áður en hún fer í stórlið Wolfsburg,“ sagði Elísabet sem hefur verið þjálfari Kristianstads frá árinu 2009.

Þegar hún var spurð út í Sif Atladóttur sem leikur einnig með félaginu sagði Elísabet: „Sif er alveg að komast í betra og betra form og mér fannst hún spila frábæran leik, síðasta leikinn fyrir pásuna. Þá var hún komin í vörnina aftur. Við söknuðum hennar þar. Hún er bara að fá til baka hraðann og svona gamla formið. Það verður gaman að sjá hana í seinni hlutanum,“ sagði Elísabet í samtali á Vísi.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 15 klukkutímum

Newcastle að hefja viðræður við mögulegan arftaka Bruce

Newcastle að hefja viðræður við mögulegan arftaka Bruce
433Sport
Fyrir 15 klukkutímum

Krísa í Bítlaborginni – Margir meiddir og staða Gylfa áfram óljós

Krísa í Bítlaborginni – Margir meiddir og staða Gylfa áfram óljós
433Sport
Fyrir 18 klukkutímum

Þessir þykja líklegastir til að taka við Newcastle – Stór nöfn á blaði

Þessir þykja líklegastir til að taka við Newcastle – Stór nöfn á blaði
433Sport
Fyrir 18 klukkutímum

Sjáðu myndbandið: Klopp reiddist blaðamanni og gekk út úr viðtali – ,,Ég er ekki hálfviti“

Sjáðu myndbandið: Klopp reiddist blaðamanni og gekk út úr viðtali – ,,Ég er ekki hálfviti“