fbpx
Laugardagur 26.september 2020
433Sport

Kristján ósáttur með aðgerðirnar – „Drullastu í gang Þórólfur!“

Máni Snær Þorláksson
Þriðjudaginn 4. ágúst 2020 15:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Knattspyrnuleikjum á Íslandi hefur verið frestað tímabundið vegna COVID-19 veirunnar en æfingabann hefur einnig verið sett á. Virðist þetta hafa vakið mikla reiði í hlaðvarpsþætti Dr. Football sem kom út í dag.

Hjörvar Hafliðason, stjórnandi þáttarins, spurði hvers vegna það er verið að blása allt af í íslenska boltanum. Kristján Óli Sigurðsson, spekingur þáttarins, svarar honum og en hann er ekki þekktur fyrir að liggja á skoðunum sínum. „Það er ekkert að gerast og ég bara skil ekki hvað er í gangi varðandi það að blása fótboltann af þegar allt annað má vera í gangi,“ sagði Kristján. „Veitingastaðir mega vera opnir til 23, þú mátt vera í sleik við einhvern niðri í 101 Reykjavík til klukkan 23 á kvöldin svo þarftu að fara heim og allt í góðu.“

Kristján virðist þó hafa gleymt tveggja metra reglunni sem er í gildi þessa stundina og ætti hún að koma í veg fyrir sleiki á djamminu. Þó er það skiljanlegt að pirringur sé hjá Kristjáni yfir því að svo hart sé tekið á knattspyrnunni þegar sóttvarnir eru ekki efst í huga allra landsmanna.

Þá kom Kristján með dæmi úr íslensku knattspyrnunni til að sýna hversu „sáralitlar líkur“ eru á því að smit komi upp í fótboltanum. „Sjáðu bara dæmin, það var allt stoppað í kvennaboltanum þegar Breiðabliks-stelpan var smituð, Selfoss og Breiðablik fóru í sóttkví. Hún smitaði engan, hún spilaði við þessar stelpur, smitaði engan hvorki á æfingum né í leikjum,“ sagði Kristján. Þá nefndi hann einnig Þorra Geir, leikmann Stjörnunnar, en hann var smitaður og fór lið Stjörnunnar í sóttkví í kjölfarið.

„En ekki einn maður smitaðist í Stjörnunni af honum. Þetta gerðist í einhverjum partýjum, af hverju eru ekki partý bönnuð og fótbolti leyfður? Drullastu í gang Þórólfur eða ég fer og læri sóttvarnarlækninn,“ sagði Kristján að lokum. „Þetta er reyndar það besta sem ég hef heyrt í þessu,“ sagði Hjörvar þá.

Hlaðvarpsþáttinn í heild sinni má sjá hér fyrir neðan:

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Vilja 540 milljónir fyrir húsið en enginn virðist hafa áhuga

Vilja 540 milljónir fyrir húsið en enginn virðist hafa áhuga
433Sport
Í gær

Eftir mikla eyðslu þarf nú að selja – Tíu sem geta farið

Eftir mikla eyðslu þarf nú að selja – Tíu sem geta farið
433Sport
Í gær

Ástarkveðja frá reiðum Messi til Suraez – „Ég elska þig svo mikið“

Ástarkveðja frá reiðum Messi til Suraez – „Ég elska þig svo mikið“
433Sport
Í gær

Íslendingar vilja ekki tengja sig við ofbeldið sem leikmaður Liverpool varð fyrir í gær

Íslendingar vilja ekki tengja sig við ofbeldið sem leikmaður Liverpool varð fyrir í gær
433Sport
Í gær

Botnlaus eyðsla – 153 milljarðar á nokkrum árum

Botnlaus eyðsla – 153 milljarðar á nokkrum árum
433Sport
Í gær

Raggi Sig spilaði í sigri í Evrópudeildinni

Raggi Sig spilaði í sigri í Evrópudeildinni
433Sport
Í gær

50 þúsund króna sekt fyrir að segja að Guðmundur væri „Aumingi Rassgatsson“

50 þúsund króna sekt fyrir að segja að Guðmundur væri „Aumingi Rassgatsson“