fbpx
Mánudagur 28.september 2020
433Sport

Bayern burstaði Barcelona – Skoruðu 8 mörk

Máni Snær Þorláksson
Föstudaginn 14. ágúst 2020 20:57

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Bayern Munchen og Barcelona mættust í 8-liða úrslitum Meistaradeildarinnar í kvöld. Það má segja að Meistaradeildin hafi verið síðasti möguleiki Barcelona til að bjarga lélegu tímabili en Bayern kom heldur betur í veg fyrir það í kvöld.

Þegar einungis 4 mínútur voru liðnar af leiknum náði Bayern að komast yfir eftir mark frá Thomas Müller. Örfáum mínútum seinna skoraði David Alaba, varnarmaður Bayern, sjálfsmark og jafnaði um leið leikinn. Bayern ætlaði þó ekki að láta sjálfsmark skipta máli og gerði liðið sér lítið fyrir og skoraði þrjú önnur mörk áður en blásið var til hálfleiks.

Á 57. mínútu náði Luis Suarez að minnka muninn fyrir Barcelona en því miður fyrir spænska liðið þá átti þetta eftir að vera síðasta mark liðsins í kvöld. Bayern var hins vegar langt frá því að hætta að skora. Joshua Kimmich kom liðinu aftur í þriggja marka forystu og Robert Lewandowski jók forystuna enn meira með marki á 82. mínútu. Phillipe Coutinho, sem hefur ekki alveg náð fótfestu í Bayern liðinu síðan hann fór þangað frá Barcelona, gerði sér lítið fyrir og skoraði tvö mörk á 5 mínútum. Til gamans má geta að hann átti einnig stoðsendinguna í marki Lewandowski.

Lokaniðurstaðan 2-8 fyrir Bayern Munchen sem flýgur inn í undanúrslitin en Barcelona menn fara heim til Spánar og hugsa sinn gang. Þessi leikur gæti hafa fyllt mælinn hjá stjórn Barcelona og gæti Quique Setién, þjálfari liðsins, átt von á því að fjúka.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Skuldlausir Skagamenn
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Sigur í fyrsta leik Koeman – Messi bar fyrirliðabandið

Sigur í fyrsta leik Koeman – Messi bar fyrirliðabandið
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Icardi tryggði PSG sigur

Icardi tryggði PSG sigur
433Sport
Fyrir 23 klukkutímum

Hafnaði Barcelona til að vera áfram hjá Arsenal

Hafnaði Barcelona til að vera áfram hjá Arsenal
433Sport
Fyrir 23 klukkutímum

Ingibjörg skoraði í stórsigri

Ingibjörg skoraði í stórsigri
433Sport
Í gær

Suárez byrjar vel með Atlético Madrid

Suárez byrjar vel með Atlético Madrid
433Sport
Í gær

Fylkir vann á Meistaravöllum – FH vann Fjölni

Fylkir vann á Meistaravöllum – FH vann Fjölni
433Sport
Í gær

Bale breytir nafninu – „Þetta er svolítið skemmtilegt“

Bale breytir nafninu – „Þetta er svolítið skemmtilegt“
433Sport
Í gær

Sjáðu markið: Aron Jóhannsson sjóðandi heitur fyrir Hammarby

Sjáðu markið: Aron Jóhannsson sjóðandi heitur fyrir Hammarby