fbpx
Þriðjudagur 07.júlí 2020
433Sport

Elísabet fékk ranga sjúkdómagreiningu: „Byrja að mynd­ast blöðrur á höfðinu á mér“

Hörður Snævar Jónsson
Fimmtudaginn 4. júní 2020 09:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Elísabet Gunnarsdóttir þjálfari Kristanstad í Svíþjóð þarf að taka sér frí frá þjálfun um óákveðinn tíma vegna veikinda. Elísabet er með taugasjúkdóm en óvíst er hvenær hún getur snúið aftur á hliðarlínuna.

Sjúkdómur Elísabetar nefnist ristill. „Þetta er veiru­sjúk­dóm­ur sem all­ir sem hafa fengið hlaupa­bólu geta fengið,“ sagði Elísa­bet í sam­tali við Morg­un­blaðið.

Elísabet fær ótrúlega verki í vinstri hlið líkamans og er inn og út af spítala. „Þetta lýs­ir sér fyrst og fremst þannig að ég er bara með bilaða verki, bæði í höfðinu og háls­in­um, og alltaf í vinstri hlið lík­am­ans. Hægri hliðin er því full­frísk, sem er stórfurðulegt. Ég var svo bara inn og út af spít­ala í ein­hverja fjóra daga og það fann eng­inn neitt út úr því sem var að angra mig. Ég gat ekki legið á höfðinu sem dæmi og svaf þess vegna lítið sem ekk­ert á næt­urn­ar. Svo byrja að mynd­ast ein­hverj­ar blöðrur á höfðinu á mér og þá átta lækn­arn­ir sig á því hvað það er sem er að hrjá mig,“ sagði Elísabet.

Til að gera vonda stöðu verri fékk Elísabet ranga sjúkdómagreiningu og óvíst er hvenær hún kemst aftur á völlinn.

„Vanda­málið í þessu öllu sam­an er að ég fékk ranga sjúk­dóms­grein­ingu til að byrja með og var fyrst sett á pensilín. Vanda­málið með svona ristil er að maður þarf að fá rétta meðhöndl­un og rétt lyf inn­an 72 klukku­stunda frá því að sjúk­dóm­ur­inn skýt­ur upp koll­in­um til þess að sleppa við þessa tauga­verki. Ég fæ svo ekki rétt lyf fyrr en nokkr­um dög­um síðar og það ger­ir það að verk­um að þess­ir verk­ir hafa verið al­veg svaka­lega sár­ir. Ég er kom­in á floga­veik­i­lyf núna sem eiga að vinna á þessu og nú er bara að bíða og sjá hversu lang­an tíma þetta mun taka að jafna sig,“ sagði Elísabet við Bjarna Helgason á Morgunblaðinu.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Katrín svarar Kára

Ekki missa af

433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Víkingur og Sölvi senda frá sér yfirlýsingu: ,,Í hita leiks­ins snar­reidd­ist ég þar sem ég taldi mig órétti beitt­an“

Víkingur og Sölvi senda frá sér yfirlýsingu: ,,Í hita leiks­ins snar­reidd­ist ég þar sem ég taldi mig órétti beitt­an“
433Sport
Fyrir 21 klukkutímum

Kári ósáttur og vill að eitthvað verði gert: ,,Ég veit ekki hvað gerðist hjá honum greyinu“

Kári ósáttur og vill að eitthvað verði gert: ,,Ég veit ekki hvað gerðist hjá honum greyinu“
433Sport
Í gær

Mourinho ætlar að brjóta reglur í kvöld – ,,Ég ætla að faðma hann“

Mourinho ætlar að brjóta reglur í kvöld – ,,Ég ætla að faðma hann“
433Sport
Í gær

Van Dijk útskýrir af hverju hann valdi Liverpool – ,,Hann er með eitthvað sérstakt“

Van Dijk útskýrir af hverju hann valdi Liverpool – ,,Hann er með eitthvað sérstakt“
433Sport
Í gær

Sjáðu stórkostlegt mark Griezmann eftir undirbúning Messi

Sjáðu stórkostlegt mark Griezmann eftir undirbúning Messi
433Sport
Í gær

Sjáðu svakalegt mark Southampton – Refsuðu Ederson

Sjáðu svakalegt mark Southampton – Refsuðu Ederson
433Sport
Í gær

,,Drullusama um það sem stendur í blöðunum“

,,Drullusama um það sem stendur í blöðunum“
433Sport
Fyrir 2 dögum

Klopp nefnir tvö sigurstranglegustu liðin

Klopp nefnir tvö sigurstranglegustu liðin