fbpx
Miðvikudagur 12.ágúst 2020
433Sport

Sögusagnir um FH koma Ólafi Inga í opna skjöldu: „Vil klára tímabilið áður en ég ræði málin“

Hörður Snævar Jónsson
Mánudaginn 23. september 2019 12:45

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ólafur Ingi Skúlason, leikmaður Fylkis kom að fjöllum þegar blaðamaður bar það upp við hann, hvort hann gæti verið á leið í FH. Fram kom í Dr. Football í dag að möguleiki væri á að Ólafur færi Í FH.

Þar var sagt að FH hefði áhuga á að fá Ólaf sem leikmann en að hann myndi einnig þjálfa 2 flokk félagsins.

,,Ég er að heyra þetta í fyrsta sinn,“ sagði Ólafur og heyra mátti að hann var hissa að þessi saga væri á flugi.

Ólafur er 36 ára gamall og kom heim fyrir rúmu ári. Samningur hans við Fylki er á enda eftir tímabilið, hann hefur verið orðaður við þjálfarastöðuna hjá félaginu. Hann segist ekki hafa átt neitt samtal um það.

,,Ég vil klára tímabilið áður en ég ræði málin, ég gæti tekið annað tímabil sem leikmaður. Ég vil klára tímabilið almennilega og svo skoða ég málin, ég þarf að ræða við fjölskyldu mína um framhaldið. Ég er í fínu standi, það er ekkert þannig sem kemur í veg fyrir að ég spili. Svo fer þetta eftir því hver verður þjálfari.“

Ólafur hefur eftir heimkomu verið að mennta sig sem þjálfara og neitar því ekki að hugurinn leitar þangað. Fylkir leitar að nýjum þjálfara, ákveðið var að semja ekki aftur við Helga Sigurðsson.

,,Ég hef áhuga á á að þjálfa, maður spilar ekki endalaust og þetta er það sem maður kann best. Ég hef unnið við fótbolta, frá því að ég var unglingur. Mig langar að reyna að miðla af minni reynslu, svo veit maður aldrei hvernig það gengur. Það er ekkert merki á milli þess að vera góður leikmaður og góður þjálfari. Ég hef mikinn áhuga á þessu og er að afla mér þekkingar, planið er að láta á það reyna. Ég er að undirbúa mig undir framtíðina með því að taka stigin hjá KSÍ.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

433Sport
Í gær

Einungis sólarhringur til stefnu – „Það eru miklir hagsmunir í húfi“ 

Einungis sólarhringur til stefnu – „Það eru miklir hagsmunir í húfi“ 
433Sport
Í gær

Þetta eru liðin sem íslensku liðin mæta í Evrópukeppninni

Þetta eru liðin sem íslensku liðin mæta í Evrópukeppninni
433Sport
Fyrir 4 dögum

Meistaradeildin: Lyon áfram þrátt fyrir tap gegn Juventus – Manchester City áfram eftir sigur á Real Madrid

Meistaradeildin: Lyon áfram þrátt fyrir tap gegn Juventus – Manchester City áfram eftir sigur á Real Madrid
433Sport
Fyrir 4 dögum

„Ræfillinn keyrði aftan á dóttur mína og skildi hana eftir grátandi og í sjokki á miðri Snorrabraut“

„Ræfillinn keyrði aftan á dóttur mína og skildi hana eftir grátandi og í sjokki á miðri Snorrabraut“
433Sport
Fyrir 4 dögum

Óvenjuleg hárgreiðsla knattspyrnumanns vekur reiði – „Hvað í fjandanum gerðist?“

Óvenjuleg hárgreiðsla knattspyrnumanns vekur reiði – „Hvað í fjandanum gerðist?“
433Sport
Fyrir 4 dögum

Einar Jónsson látinn – „Hans verður sárt saknað og við mun­um minn­ast hans um ókomna tíð“

Einar Jónsson látinn – „Hans verður sárt saknað og við mun­um minn­ast hans um ókomna tíð“